Đúng ngày Cá Tháng Tư, Thúy Ngân tỏ tình với Trương Thế Vinh, lại còn lộ ảnh tình cảm thân thiết?

( PHUNUTODAY ) - Netizen cho rằng Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đẹp đôi thế này mà không hẹn hò quả là uổng phí!

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh là cặp đôi tin đồn đang được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhì showbiz Việt. Đúng ngày Cá tháng Tư, Thuý Ngân nhẹ nhàng đặt một chiếc status vỏn vẹn 3 chữ "Thương anh nhiều".

Lập tức netizen gọi tên Trương Thế Vinh. Ai cũng hy vọng bóng hồng xác thực liệu người cô đang muốn nói có phải là bạn trai tin đồn. Ngay sau đó, Thuý Ngân liền đính chính rằng: "Hôm nay Cá tháng Tư mà. Những gì không thật có thể nói thật, và thật cũng có thể biến thành không thật". 

thuy-ngan 1

Đặc biệt, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đã bị "team qua đường" tóm gọn khoảnh khắc mặt đối mặt, ôm ấp nhau. Dù là hậu trường của phim nhưng thật không khó để nhìn thấy cặp đôi có mối quan hệ vô cùng thân thiết, liên tục trao cho nhau ánh mắt trìu mến như nhìn người yêu. Được biết, đây cũng chính là lần đầu tiên Thuý Ngân và Trương Thế Vinh có những hình ảnh gần gũi đến mức như vậy. 

Empty
Empty

Trước đó, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó.

Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến.

Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".