Bảo Thy có hành động lạ khi ông xã lọt vào ống kính máy quay của truyền thông

19:14, Thứ hai 27/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Bảo Thy đã bảo ông xã vào xe để tránh máy quay và còn lấy tay che máy quay để doanh nhân Phan Lĩnh không lọt vào khung hình.

Tối 26/6, ca sĩ Bảo Thy đã chính thức tái xuất sân khấu khi biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc lớn ở TP HCM. Không chỉ "quẩy" cực sung, Bảo Thy còn chiều fan hết mực khi nán lại hậu trường chụp ảnh với từng khán giả.

Chia sẻ với SAOstar về lần quay trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng, Bảo Thy trải lòng: "Bảo Thy cảm thấy rất vui và hạnh phúc trong lần quay trở lại này". Đặc biệt đích thân ông xã của Bảo Thy - doanh nhân Phan Lĩnh là người đã lái xế hộp, hộ tống vợ đi diễn.

2
btmmm

Khi phát hiện máy quay, Bảo Thy liền kêu ông xã lui vào xe để tránh vào khung hình: "Mập vô xe đi" và lấy tay che ống kính để tránh hình ảnh của doanh nhân Phan Lĩnh lọt vào khung hình.

Sau khi lên xe hoa cùng ông xã Phan Lĩnh năm 2019, Bảo Thy tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, tập trung vào chăm sóc gia đình và công việc kinh doanh. Đến hiện tại giọng ca sinh năm 1988 thực sự đã có một cuộc sống như "công chúa" khi về làm dâu nhà hào môn. Cách đây không lâu, Bảo Thy cũng trải lòng một ít về những ngày chăm con cưng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ lần đầu tiết lộ phải gác lại sự nghiệp âm nhạc vì sinh con, chăm sóc nhóc tỳ những năm đầu đời.

Cụ thể, "bà mẹ một con" viết: "Ai sợ ôm nhiều em bé sẽ mê hơi của mẹ chứ riêng Thy thì không. Vì con chỉ có theo mẹ được đến lúc con biết bò, biết đi là con sẽ bắt đầu thích tự khám phá thế giới rồi. Lúc đó có năn nỉ chưa chắc con chịu cho mẹ ôm ấp lâu một tí. Nên lúc này là phải tranh thủ.

274648341_3131371390452264_870079314490843044_n-ngoisaovn-w828-h1462

Khi xác định kết hôn là Thy đã gác lại sự nghiệp phần nào rồi. Thế nên khi có con Thy lại càng hiểu rõ trách nhiệm của người mẹ là phải đồng hành cùng con trong giai đoạn những năm đầu đời khi con hình thành tính cách và cảm quan về cuộc sống. Nên Thy sẽ cố gắng hết sức để bên cạnh con trọn vẹn. Vì bây giờ niềm hạnh phúc lớn nhất của Thy là cục cưng này nè".

Nữ ca sĩ còn hứa hẹn sẽ trở lại với âm nhạc sau một thời gian: "Khán giả và fan thân yêu chờ Thy thêm một thời gian nữa nhé. Chắc chắn Thy sẽ không để mọi người quên giọng hát của mình đâu. Yêu mọi người".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh