Bị bắt quả tang ngủ cùng chồng người khác, cô 'bồ nhí" tỏ thái độ khiến nhiều người kinh ngạc

( PHUNUTODAY ) - Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông đã có gia đình, cô gái ngồi quấn chăn trên giường được cho là "bồ nhí" không hề xấu hổ mà còn tỏ thái độ khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh bắt quả tang bồ nhí có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình tại nhà nghỉ gây xôn xao.

ngoai tinh 1

Cô bồ nhí bị bắt tại trận khi vào nhà nghỉ với người đàn ông đã có gia đình. Ảnh cắt từ clip.

Theo clip, sau quá trình theo dõi chồng ngoại tình, vợ cùng một số người đã xông vào nhà nghỉ. Môt người phụ nữ đứng ngoài liên tục mắng nhiếc: "Trông như này sao lại đi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác?". Tuy nhiên, cô gái ngồi quấn chăn trên giường không hề xấu hổ, lấy tay gạt máy quay, giọng khá cứng: "Đừng có quay video. Em đang nói chuyện tử tế với chị thì chị cứ xuống dưới nhà rồi em khắc xuống".

Quá bức xúc, nhóm người liên tục chửi bới, mắng nhiếc và xông vào túm tóc: "Mày có thích lấy nó không, mày thích nó chứ gì?". Tuy nhiên, cô này vẫn bình tĩnh: "Chị cứ ra ngoài chờ em, em nói thay đồ rồi em xuống. Chị không phải làm thế".

Ngay sau đó, một người phụ nữ đứng ngoài nhặt đồ ném về phía cô gái, đề nghị mặc ngay tại chỗ rồi xuống nói chuyện, "Quần áo đây này, mặc luôn vào đi".

Cô gái lên tiếng đề nghị mọi người ra ngoài đề mình thay đồ, tuy nhiên, nhóm người vẫn đứng lại chửi bới và không có ý định ra ngoài.

Sau khi đăng tải, clip đã nhận được hàng nghìn lượt người theo dõi và bình luận của cộng đồng mạng.

"Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng thái độ của cô bồ nhí khiến mình khó chịu quá. Đã cặp kè với chồng người ta bị bắt quả tang tại nhà nghỉ vẫn lớn tiếng cãi tay đôi mà không có chút xấu hổ nào. Cô vợ tử tể đưa quần áo cho mặc rồi xuống nói chuyện là quá bình tĩnh rồi, nếu là mình chắc không thể bình tĩnh đến vậy", tài khoản T.H. bình luận.

"Bắt quả tang như vậy còn chối cãi gì nữa. Cũng tại người chồng có tính trăng hoa nên mới vậy", một bạn khác bình luận.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt gặp chồng ở chung với nhân tình được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đáng nói hơn cả là thái độ của cô bồ khi bị "bắt tại trận" khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Nội dung đoạn clip cho thấy người vợ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín đang đứng ngoài sân chất vấn chồng: "Anh đi rửa xe như thế này ấy hả? Bao nhiều lần rồi?".

Người đàn ông được cho là chồng không phản ứng lại, chỉ kéo người vợ vào nhà. "Đi vào đây nói chuyện. Thích nói nhiều không?". Tuy nhiên người vợ vẫn tiếp tục chửi bới nhân tình của chồng, đồng thời cho rằng mấy năm nay anh nói đi làm ăn nhưng hoá ra là chung sống với người phụ nữ khác ở bên ngoài.

bat qua tang 2

Cô nhân tình ngang ngược cầm cán chổi đuối đánh bà vợ.

Bất ngờ người phụ nữ trẻ trong nhà lao ra, cầm đồ đạc ném xối xả vào người vợ rồi chửi bới. Thấy vậy, người chồng chỉ đẩy cô nhân tình vào nhà chứ không hề lên tiếng can ngăn trong khi cô nhân tình vẫn tiếp tục chửi bới, lớn tiếng thách thức: "Giữ chồng mày cẩn thận vào nhớ, không để tao giữ cho".

Ngay sau khi chia sẻ đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra thương cảm với người vợ đồng thời bày tỏ bức xúc với hành vi ngang ngược của cô nhân tình, cũng như sự thiếu chung thuỷ của người chồng.