Bị chê 'ăn mặc thấy gớm' Tóc Tiên đáp trả khiến người chê 'câm lặng'

( PHUNUTODAY ) - Trước lời bình luận thiếu tích của một cư dân mạng về bức ảnh bản thân diện bikini, giọng ca "Em không là duy nhất" thẳng thắn đáp trả.

Ca sĩ Tóc Tiên là một trong những ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hoạt động về công việc cũng như khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội. Mới đây, Tóc Tiên đã khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi đăng tải loạt ảnh khoe trọn đường cong cơ thể trong bộ bikini được thiết kế cắt xẻ táo bạo.

toc-tien 1

Sở hữu ba vòng chuẩn-không-cần-chỉnh và đôi chân nuột nà, Tóc Tiên khiến khán giả không thể rời mắt, đặc biệt là những lúc cô diện bikini.

toc-tien 2

Cô luôn biết cách làm cho mình quyến rũ dù chỉ diện những bộ bikini đơn giản.

Bên cạnh những lời khen về thân hình bốc lửa từ phía người hâm mộ dành cho giọng ca Em không là duy nhất thì một số người khác lại bình luận đầy tiêu cực, cho rằng Tóc Tiên ăn mặc khá phản cảm. Theo đó, một người dùng mạng bình luận: "Thấy gớm. Cởi truồng luôn đi cho dễ coi". Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã đáp trả bình luận ấy: "Chị ơi chị đừng để con mình đọc những dòng này nha. Nó sẽ xấu hổ về mẹ mình lắm đó“.

toc-tien 3

 Bị nhận xét “ăn mặc thấy gớm”, đây là cách Tóc Tiên thẳng thắn đáp trả!

Tóc Tiên được biết đến là một trong những ca sí cá tính, thẳng thắn nên cách đáp trả của cô không khiến nhiều người bất ngờ.