Bị đàn ông phản bội, phụ nữ đừng dại đánh ghen, chỉ cần làm 3 điều này để xốc lại tinh thần

( PHUNUTODAY ) - Đừng chìm trong đau khổ chỉ thiệt bản thân bạn mà thôi, khi bị phản bội trong tình yêu hãy nhớ làm ngay 4 việc này.

Phụ nữ biết không, một khi bạn đã đặt chân vào ngưỡng cửa tình yêu thì bạn nhất định phải biết rằng có 2 điều sẽ xảy ra: Thứ nhất là anh ta sẽ chung thủy với bạn cả đời và thứ hai chính là anh ta lừa dối phản bội bạn.

Nếu được đàn ông yêu thương thì không sao. Nhưng nếu như anh ta có phản bội thì nhất định phải nhớ rằng đời con dài, đàn ông tốt còn nhiều.

Đừng chìm trong đau khổ chỉ thiệt bản thân bạn mà thôi, khi bị phản bội trong tình yêu hãy nhớ làm ngay 4 việc này.

66320552_2461256977427747_2772581460366852096_n

(ảnh minh họa)

1. Đừng vội tìm người mới mà hãy tận dụng tối đa quãng thời gian độc thân của mình

Rất nhiều người sau khi bị bạn trai cắm sừng thì họ chọn cách yêu người đàn mới để quên đi nỗi đau. Nhưng tuyệt đối đừng bao giờ làm vậy, bởi vì bạn đang đau khổ thì cũng hiểu cảm giác mà, đừng đi lừa dối những người đàn ông khác.

Thay vào đó cách khôn ngoan nhất đó chính là hãy tận dụng thời gian này để sống độc thân thật thoải mái. Hãy du lịch, mua sắm... làm những thứ mình thích. Trước đây khi yêu bạn phải dành thời gian cho người đàn ông mà quên mất cách yêu bản thân mình. Đây là dịp để bạn khởi động lại cơ thể sau những ngày u tối đấy.

2. Hãy để đàn ông bội bạc ''next'' ra khỏi tâm trí bạn

Sau khi chia tay tuyệt đối đừng lục lại những tin nhắn hai người mặn nồng ngày xưa, cũng đừng xem lại những bức ảnh tình tứ bên nhau. Như vậy chỉ khiến cho bạn thêm mệt mỏi và đau đớn hơn mà thôi.

Càng chìm đắm trong đau khổ thì bạn càng tự hành hạ bộ não của mình. Hãy nhớ rằng trong khi bạn đau đớn, vật vã khóc lóc thì anh ta lại đang vui vẻ bên ngoài với tình mới. Như vậy liệu có xứng không? Hãy loại anh ta ra khỏi tâm trí, nên nhớ kẻ đáng bị buộc tội và sống dằn vặt là anh ta chứ không phải là bạn.

Hãy nghĩ đến cảnh anh ta phản bội bạn như nào, bộ mặt giả tạo của anh ta ra sao. Chắc chắn khi đó tâm trí bạn sẽ căm ghét anh ta và xua đuổi anh ta ra khỏi bộ não của mình sớm thôi.

3. Sống cuộc đời của riêng bạn

3-2019-05-13-22-39-1157

(ảnh minh họa)

Khi yêu nhiều cô gái vì người mình yêu mà sẵn sàng thay đổi những thói quan, những sở thích của mình. Vậy thì giờ đây bạn nên cảm thấy vui khi thoát khỏi anh ta giống như thoát khỏi nhà tù vậy. Không có người yêu chắc gì đã buồn, bạn cứ ăn mặc theo cách mình thích mà chẳng sợ bị phàn nàn. Trang điểm thật xinh xắn, đi ra ngoài gặp gỡ những người mà lâu nay bạn lỡ hẹn với họ.

Cuộc sống là phải tận hưởng, chứ cứ ru rú ở nhà khóc vì gã bội bạc thì chỉ làm cho cuộc sống của mình thêm nhạt nhẽo và bi thương hơn mà thôi phụ nữ ạ. Hãy nhớ nhé, rời bỏ được gã đàn ông tồi đó là may mắn chứ không phải bất hạnh.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-dan-ong-phan-boi-phu-nu-dung-dai-danh-ghen-chi-can-lam-3-dieu-nay-de-xoc-lai-tinh-than-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt