Bị đồn qua đời vì bệnh lạ, Lý Nhã Kỳ bức xúc lên tiếng

( PHUNUTODAY ) - Trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ đã bức xúc lên tiếng đáp trả về tin đồn nói mình đã chết vì bệnh lạ, bị treo di ảnh.  

Trên trang fanpage của mình, cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ bức xúc chia sẻ bài đăng của một một tài khoản Youtube nói cô đã đột ngột ra đi vì căn bệnh 'oải lạ' và còn treo 'di ảnh' như thật. Cô viết: "Thật không hiểu vì sao những thông tin bịa đặt trắng trợn như thế này lại có thể tồn tại trong xã hội. Làm việc đặt điều, không kiểm chứng, chỉ cốt sao thu hút view. Kỳ vẫn rất khỏe mạnh, vẫn làm việc mỗi ngày mà đã bị treo "di ảnh" như thế này. Thông tin bịa đặt như vậy có thể khiến người thân và fan lo lắng, bất an".

ly-nha-ky 1

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ.

ly-nha-ky 2

 Người đẹp đã lên tiếng khẳng định tình trạng sức khoẻ vẫn ổn định. 

Qua đó, Lý Nhã Kỳ khẳng đinh sức khỏe của cô hoàn toàn không có vấn đề gì để người hâm mộ yên tâm. Bên cạnh đó, cô cũng  kêu gọi fan báo cáo vi phạm các trang đưa thông tin sai lệch thiếu kiểm chứng, làm ảnh hưởng đến danh dự và tinh thần người nghệ sĩ.

150141451379494-p55-15039

Hoài Linh là nghệ sĩ từng bị tung tin đồn qua đời nhiều lần nhất.

150141451337388-p1-150399

Sơn Tùng M-TP cũng là một "nạn nhân" của loạt tin đồn ác ý.

Trước Lý Nhã Kỳ, hàng loạt sao Việt đình đám như , danh hài Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP, Nhật Kim Anh hay MC Lại Văn Sâm cũng đã nhiều lần bị đồn đoán không hay về tính mạng trên mạng xã hội. Họ cũng rơi vào tình huống 'dở khóc dở cười' khi trở thành nạn nhân của những chiêu trò câu view rẻ tiền.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bi-don-qua-doi-vi-benh-la-ly-nha-ky-buc-xuc-len-tieng-search/

/Khoevadep

jinu