Bị hỏi dò về việc hẹn hò Trương Thế Vinh, Thúy Ngân có pha "chơi chữ" cực khéo

( PHUNUTODAY ) - Có thể coi đây là lần hiếm hoi Thuý Ngân công khai trả lời tin đồn hẹn hò chàng "Voi biển".

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là cặp đôi được fan tích cực đẩy thuyền nhiều nhất. Cả hai liên tục tung "hint" khiến dân tình ship điên đảo nhưng chưa bao giờ thừa nhận.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Thuý Ngân cũng đã nhận được câu hỏi về tin đồn tình ái với Trương Thế Vinh và cô đã có màn bẻ lái cực khéo. Cụ thể một fan hâm mộ hỏi "Chị với anh Trương Thế Vinh quen nhau đúng không ạ?" nhằm ám chỉ hai người đang hẹn hò. Ngay lúc này, Thúy Ngân đã lợi dụng sự đồng âm, khác nghĩa trong tiếng Việt, Thuý Ngân đã "cua" cực khéo: "Chị quen biết anh ấy gần 10 năm rồi".

thuy-ngan-truong-the-vinh 1

Đây cũng là lần thứ "n", Thúy Ngân có cách đáp trả khéo léo để khẳng định mình không có gì với Trương Thế Vinh nhưng dường như vẫn chưa khiến fan hâm mộ được thỏa mãn. 

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh là một trong số ít cặp đôi không chỉ khán giả mà ngay cả anh chị em nghệ sĩ cũng nhiều lần vô tình tiết lộ mối quan hệ đặc biệt giữa Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Còn nhớ cách đây không lâu trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy đã nhận xét Trương Thế Vinh là người rất có sức hấp dẫn và sát gái, sẽ ít khi cảm thấy xấu hổ. Ngoài ra, trước thắc mắc về việc có rất nhiều người ủng hộ hộ Thúy Ngân và Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy bất ngờ buột miệng xác nhận: "Ship gì nữa, 1 cặp rồi mà".

thuy-ngan-truong-the-vinh

Không chỉ vậy, khi Thúy Ngân nhận xét Trương Thế Vinh rất dễ thương, Tiến Luật nói ngay"Vậy em có thương Vinh nhiều không?". Thúy Ngân lên tiếng trả lời: "Chuyện đó thì...Em cũng thương anh Vinh như anh thương anh Vinh vậy đó".

Có lần, khi  Trường Giang từng vô tình tiết lộ: "Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thuý Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim cả hai đã "qua lại" với nhau. Lúc đó không gọi là "thả thính" mà gọi là "rải đinh" luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?".

Ngay lập tức, Thuý Ngân vội thanh minh: "Lúc đó chưa có qua lại đâu. Ngày xưa em không thích anh Vinh, nhưng anh Vinh theo đuổi em".