Bi kịch về cuộc hôn nhân bí ẩn của Phi Thanh Vân: Bị bạn trai đánh đến mức sảy thai

( PHUNUTODAY ) - Đằng sau vẻ lộng lẫy, hào quang, ít ai biết được Phi Thanh Vân từng đau đớn, khổ sở như thế nào khi 4 lần bị sảy thai và đau đớn nhất là lần cuối cùng, bị bạn trai đánh.

Từng gặp nhiều trắc trở, tổn thương trong chuyện tình cảm, Phi Thanh Vân đã trải qua những chuỗi ngày đau thương với cuộc hôn nhân không trọn vẹn trong quá khứ, cho đến khi cô gặp người chồng thứ 2 là Bảo Duy. Dù thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" là người phụ nữ mạnh mẽ, luôn tin vào tình yêu và cảm xúc từ trái tim. Cô đến với doanh nhân người Pháp Thierry Blanc bằng tình yêu mãnh liệt, bất kể cách biệt 15 tuổi và anh đã từng qua một đời vợ, có con trai riêng.

phi-thanh-van-phunutoday1

Bi kịch về cuộc hôn nhân bí ẩn của Phi Thanh Vân: Bị bạn trai đánh đến mức sảy thai

Tại thời điểm đó, Phi Thanh Vân được chồng Tây hết mực yêu thương, chiều chuộng. Tuy nhiên khi cô bị hỏng thai, hôn nhân bắt đầu rạn nứt sau gần chục năm chung sống hạnh phúc. Nhận thấy có dấu hiệu không thể níu giữ tình cảm, Phi Thanh Vân quyết tâm chia tay mà không một lời oán trách chồng cũ, dù sau đó cô chìm trong cảm giác cô đơn, trầm cảm.

Còn về đường con cái, có lẽ Phi Thanh Vân là người phải chịu nhiều đắng cay nhất trong showbiz Việt này. Cô từng 4 lần sảy thai bởi việc phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận khiến cô rơi vào tình trạng stress nặng và đau đầu liên tục trong thời gian nhạy cảm nhất của thai kỳ.

Lần sảy thai đau đớn nhất là cuối năm 19 - đầu năm 20 tuổi khi mà nữ diễn viên bị bạn trai cũ đánh đến mức bị sảy thai. Đó là điều đáng buồn nhưng tới tận bây giờ, cô đã thấy luật nhân quả, vì hiện tại, cô đã có được một cậu con trai kháu khỉnh tên là Nguyễn Tấn Đức, còn người đầu tiên gieo cái ác cho cuộc đời của cô giờ đã lập gia đình nhưng chưa có con cái gì cả. Qua chuyện này, người đẹp cũng chia buồn với bạn trai cũ và để cho mọi người biết một điều rằng cuộc sống có nhân quả là như vậy!

phi-thanh-van-phunutoday2

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Phi Thanh Vân và bạn trai Bảo Duy

Phi Thanh Vân cho biết, dù 4 lần sảy thai nhưng cô vẫn mang khao khát được làm mẹ. Cô cùng chồng hiện tại là Bảo Duy đã chạy chữa khắp nơi cũng như tích cực làm từ thiện để mong muốn "Trời Phật" hiểu cho tấm lòng của cô.

Có con sau nhiều nỗi đau đớn, Phi Thanh Vân nhận được rất nhiều sự chia sẻ và cảm thông từ rất nhiều ngươì. Họ đồng cảm với những áp lực của một người phụ nữ khao khát làm mẹ đến mức nào, đặc biệt, "Nữ hoàng dao kéo" còn là người của công chúng, áp lực như nhân lên gấp bội phần.

Hiện tại, Phi Thanh Vân đang có một gia đình hạnh phúc bên chồng trẻ và con trai. Đồng thời, cô cũng là một nữ doanh nhân thành đạt sau khi lui về "ở ẩn" sau ánh đèn sân khấu.