Bị phát hiện ngoại tình với chồng bạn thân, "bồ nhí" phân trần: Mẹ tao bị ung thư

( PHUNUTODAY ) - Bị bạn thân phát hiện chuyện lén lút với chồng, cô bồ nhí lên tiếng xin lỗi và mong bạn mình không nói chuyện này với ai vì mẹ mình đang bị ung thư.

Chị vợ và cô bạn học chung từ cấp 3, chơi rất thân với nhau. Nhưng sau khi sinh con được một tháng, chị phát hiện chính người bạn mà chị luôn trân trọng đã trở thành kẻ thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của mình.

bi-phat-hien-ngoai-tinh-voi-chong-ban-than-2019-04-11-14-52

Câu chuyện được người vợ chia sẻ trên mạng xã hội: “Tao với mày là bạn từ thời cấp 3, thân nhau là thế. Ngày tao cưới, mày đến chúc tao hạnh phúc. Tao không ngờ hạnh phúc của tao lại khiến tao sợ như vậy. Lúc tao bầu, mày hay dẫn tao đi chơi, đi cafe để tao thoải mái tinh thần.

bi-phat-hien-ngoai-tinh-voi-chong-ban-than1-2019-04-11-14-35

Vậy mà tao vừa sinh xong 1 tháng mày đã kết bạn Facebook chồng tao, còn nói: ‘Hi anh, anh còn nhớ em là ai không?’. Tao lại không mảy may nghi ngờ gì, vì cũng có nhiều lúc đi chơi 3 người, tao, chồng tao và mày. 2 người trông ghét nhau là vậy đùng 1 cái tao được tặng ‘cặp sừng dài cả mét’, tận 8 tháng trời tao bị lừa dối mà vẫn không biết gì. Buồn cười ở chỗ lúc tao phát hiện mọi chuyện, mày lại chối, chồng tao đã thừa nhận tất cả rồi thì mày chối làm cái gì?

bi-phat-hien-ngoai-tinh-voi-chong-ban-than2-2019-04-11-14-35
bi-phat-hien-ngoai-tinh-voi-chong-ban-than4-2019-04-11-14-35

Tao đã tự hỏi bản thân rất nhiều lần, tao chưa bao giờ làm mày buồn hay giận. Tại sao mày lại làm vậy với tao? Tao có hiền như thế nào cũng không bao giờ tha thứ cho mày. Mày làm cô giáo hay làm gì vậy? Tao không mong gặp lại mày một lần nào nữa, đừng có đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác nếu không hậu quả không nhẹ nhàng đâu”.

bi-phat-hien-ngoai-tinh-voi-chong-ban-than5-2019-04-11-14-35

Kèm theo đó, người vợ này còn đăng kèm những bức ảnh chụp lại tin nhắn của cô bạn kia. Dù xin lỗi nhưng cô bạn này lại lấy cớ “mẹ tao đang bị ung thư, vẫn chữa lâu nay” và uy hiếp “nếu tao chết, mày có hài lòng” để chị vợ bỏ qua vụ việc.

bi-phat-hien-ngoai-tinh-voi-chong-ban-than7-2019-04-11-14-35

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đặc biệt là chị em phụ nữ vô cùng bức xúc. Hầu hết mọi người đều cho rằng chị vợ quá hiền lành khi còn bình tĩnh nói chuyện tử tế với cô bạn thân kia.

“Đàn ông có vợ thường thu hút 80% các chị em trên thế giới này vì nó có tiền và kinh nghiệm. Vợ là người đi cùng ta lúc hoạn nạn đến giàu sang, bồ là người đi cùng ta lúc giàu sang đến nghèo mạt. Chỉ có những kẻ ngu mới đi cặp bồ”, một cư dân mạng phân tích.

bi-phat-hien-ngoai-tinh-voi-chong-ban-than8-2019-04-11-14-35

Mặc dù chưa rõ thực hư như thế nào nhưng câu chuyện hiện đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

Dạo gần đây, những vụ ngoại tình đang khiến dân tình hết mực xôn xao. Vừa ngày hôm trước, mọi người còn chưa hết sững sờ vì anh chồng ăn khoai cho tiết kiệm để lấy tiền nuôi bồ nhí. 

Câu chuyện được chính chàng trai này chia sẻ: “Có ai đang ở tình cảnh như mình không? Bên tình bên nghĩa không biết giải quyết như thế nào? Mình lấy vợ được 2 năm rồi, trước đó có yêu một em sinh viên năm nhất của một trường đại học gần nhà.

Yêu nhau mãi cuối cùng bố mẹ em nó không đồng ý cho mình cưới em ấy vì còn phải đi học, mà mình thì đang bị giục... không cưới không được. Cuối cùng đành chia tay nhau trong nước mắt, còn mình lấy người mà em họ giới thiệu.

Vợ hiện tại của mình xinh đẹp, đảm đang trong mọi chuyện từ gia đình đến xã hội. Cô ấy rất yêu mình và hai đứa vừa mới có con, cháu cũng rất ngoan. Gia đình hạnh phúc là vậy, nhưng bản thân mình vẫn yêu người yêu cũ.

Mình vẫn lén lút gặp cô ấy, cả hai chấp nhận ở bên nhau như vậy hơn 1 năm nay. Mình làm văn phòng lương được 7 triệu thì phần lớn đưa vợ để lo việc nhà cửa con cái, phần nhỏ tiết kiệm lại để gửi cho người yêu lo chuyện học hành. Cô ấy bảo sau này ra trường sẽ không lấy ai, chỉ xin mình một đứa con rồi làm mẹ đơn thân...

Mình không biết có thể kéo dài bao lâu nữa, đến cơm trưa mình cũng chẳng dám ăn, toàn mua khoai của mấy bà bán rong gần đó. Đồng nghiệp nhiều lần thắc mắc thì mình cũng bảo thích thì ăn thôi. Dạo này mình gầy đi trông thấy khiến vợ cũng lo lắng, cô ấy thường xuyên nhắn tin quan tâm làm mình cảm thấy ân hận.

Giờ mình phải làm gì đây?”.

/Khoevadep

Minh Ngọc