Bích Phương bày tỏ quan điểm "cực gắt" về ồn ào diễn viên Trọng Hưng "cắm sừng" vợ

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ luôn có cái nhìn thẳng thắn, phóng khoáng, độc lập trong chuyện tình cảm khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt liên tục đón "drama" liên quan đến lùm xùm tình ái của người nổi tiếng. Hết chuyện tình cảm mới chớm nở của Hương Giang - Matt Liu cho tới cuộc chia tay gây tranh cãi của ViruSs - Ngân Sát Thủ... Thì mới đây, dư luận lại được phen “dậy sóng” trước ồn ào bắt quả tang ngoại tình của giảng viên Âu Hà My và chồng - diễn viên trẻ Trọng Hưng.

Empty

Giữa lúc cả showbiz nóng ran vì những scandal về ngoại tình thì Bích Phương cũng nhanh chóng có dòng trạng thái thu hút sự chú ý.  Nữ ca sĩ khẳng định  đàn ông không người này thì sẽ là người khác, mà chẳng có ai cũng không sao, mình sẽ tự vui. Tình yêu chỉ là một phần của cuộc sống.

"Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng đ’ có sao hết tự vui vẫn được mà vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi nhà bao việc" - Bích Phương chia sẻ.

Empty

Bích Phương bày tỏ quan điểm cực gắt về ồn ào diễn viên Trọng Hưng "cắm sừng" vợ

Ngay sau khi chia sẻ, quan điểm của Bích Phương nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được đông đảo các chị em tán thành nhiệt liệt. Đặc biệt, Khi được một cư dân mạng hỏi rằng, vậy đàn ông là những niềm đau có phải không thì Bích Phương hài hước phản hồi “không em đàn ông là những niềm vui nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này”.

Empty

Nữ ca sĩ luôn có cái nhìn thẳng thắn, phóng khoáng, độc lập trong chuyện tình cảm khiến nhiều chị em phải ngưỡng mộ

Được biết, trước đó, Bích Phương từng chia sẻ về việc suy nghĩ trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ tâm sự, trái đất có rất nhiều người, nhiều mối quan hệ và đâu đó trong hàng tỷ người sẽ có người hợp với mình: “Nhưng giờ khi trưởng thành hơn, tôi sẽ nhận ra cuộc sống có rất nhiều mối quan tâm. Tôi nghĩ sẽ không có chuyện chỉ có hai mảnh ghép duy nhất hợp với nhau giống như rất nhiều câu quotes ở trên mạng. Trái đất này có bao nhiêu tỷ người cơ mà? Chắc chắn sẽ có một người khác hợp với bạn ở ngoài kia. Tức là trong mối quan hệ tình cảm, khi hai người chọn gắn bó với nhau cả đời thì không phải vì đó là người duy nhất mà có nghĩa là họ cảm thấy đủ rồi, họ không cần hơn nữa nên họ ở lại với nhau”.