Bích Phương lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau khi thông báo sắp tái xuất

( PHUNUTODAY ) - Lý do khiến Bích Phương bất ngờ quay trở lại dùng mạng xã hội khiến cư dân mạng được một phen 'cười ngả nghiêng'.

Mới đây, Bích Phương bất ngờ thông báo sắp "tái xuất". Cô viết dòng chia sẻ vô cùng ngắn gọn: "Bích Phương sắp trở lại". Tuy nhiên sau khi thấy lượng tương tác "khủng" dành cho bài viết này, cô nàng đã ngay lập tức trấn an người hâm mộ: "Sắp thôi chứ chưa biết lúc nào nha mọi người ơi, lâu không đăng gì đăng sảng tí chứ không mất hết tương tác".

saostar-zmz1jblo90gxje0w

Ngay lập tức ở dưới phần bình luận, đông đảo khán giả đều "réo tên" Bích Phương và mong cô nàng sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: "Sắp nghe xa lắm phải trở lại luôn mới tin", "Em tưởng chị sống ẩn luôn rồi đó", "Ủa dạo này lặn chỗ nào hơi sâu chả thấy đâu", "Chị yêu ra bài cho em hát đi ạ".....

Bích Phương cũng là một trong số những mỹ nhân chăm hoạt động MXH nhất. Cô còn thường xuyên hỏi ý kiến cộng đồng mạng hay có những màn troll đầy thú vị. 

Không chỉ vậy cô còn thường bị dân mạng trêu việc còn "ế" dù đã hơn 30. Vừa qua, Bích Phương tâm sự về sự từ bỏ đầu đời của cô với một đôi giày và sau này là những mối quan hệ tình cảm. Bích Phương kể, khi lớn, cô không chỉ là từ bỏ đồ vật, Bích Phương bắt đầu làm quen với việc từ bỏ những câu chuyện tình cảm. Cô lần đầu tiết lộ chuyện tình tay ba năm 22 tuổi.

"Có sự từ bỏ đến giờ tôi vẫn còn nhớ và rất ân hận, lúc đó tôi đã có một vài mối tình vắt vai. Khi vừa thi Vietnam Idol 1 năm, tôi chuyển về Hà Nội sống và làm việc, quen một anh bằng tuổi. Hai đứa yêu nhau kiểu tình yêu tuổi trẻ, rất vui vẻ.

Nửa năm sau, tôi quyết định chuyển vào Sài Gòn để bắt đầu sự nghiệp ca sĩ, anh ấy cũng ủng hộ. Khi vào Sài Gòn, tôi thấy có quá nhiều thứ hấp dẫn mình. Lúc đó tôi mới 22 tuổi nên rất thích thú cuộc sống mới.

bp4-159183245713674255602-1591950301023-1591950301158217304449

Có một anh cưa tôi, tôi cũng thích. Tôi phải đứng giữa hai sự lựa chọn. Vì có cảm xúc mới nên những thứ đã cũ bị phai nhạt đi. Tôi tự quyết định chia tay anh người yêu ở Hà Nội để tiếp tục mối quan hệ trong Sài Gòn. Nhưng anh ấy lại là một người rất tốt, quan tâm, chăm sóc tôi dù tôi rất hời hợt trong yêu đương nên mối quan hệ không có gì sâu sắc.

Khi người ta tốt với mình như thế, câu chia tay tôi lại ngần ngại không muốn nói vì sợ phũ phàng với người ta quá".

Vì không thể dứt khoát nói lời chia tay, Bích Phương trốn tránh, nói nước đôi với người yêu ở Hà Nội. Bạn trai Bích Phương sau đó về tận quê của cô. Qua một vài người bạn chung, anh biết được Bích Phương có người yêu mới. Dù đã hơn 10 năm trôi qua nhưng câu chuyện này đến nay vẫn khiến nữ ca sĩ day dứt, ân hận.

Cô bày tỏ: "Khi bạn muốn thì sẽ tìm lý do còn khi không muốn thì sẽ tìm cách. Lý do sâu bên trong nữa là tôi không muốn nhận mình là người có lỗi, tôi cảm thấy câu: 'Em xin lỗi anh, em đã yêu người khác rồi' là điều tôi không thể nói được.

Tôi tin là mình đã để lại một nỗi thất vọng rất lớn trong lòng người đấy. Tôi cũng tự đưa mình vào tình thế là người nói dối với cả hai bên. Đến thời điểm này, tôi vẫn thấy rất ân hận".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link