FC của Đông Nhi lên tiếng xin lỗi nữ ca sĩ, khẳng định thông tin đang bị "bóp méo sự thật"

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cũng mong rằng nữ ca sĩ và người hâm mộ sẽ giải quyết cùng nhau trong êm đẹp để không phải mất đi những điều đã từng làm cho nhau trong nhiều năm qua.

Gần đây, ồn ào giữa Đông Nhi và FC đang trở thành tâm điểm chú ý. Nữ ca sĩ và ông xã đã lên tiếng xin lỗi. Mới đây nhất, FC Đông Nhi cũng đã lên tiếng sau lùm xùm với thần tượng. Trang Fanpage Đông Nhi - Tomorrow Pink Ruby đã đăng tải bài viết khá dài trải lòng sau những ồn ào với nữ ca sĩ. Fan Đông Nhi cho biết những ngày qua họ đã rất buồn khi đọc bài viết của thần tượng.

fc-len-tieng-sau-on-ao-voi-dong-nhi-minh-cam-thay-co-loi-48b82aa3

"Mình thực sự không hiểu fanpage của mình trước đến nay hoạt động rất tốt và được mọi người yêu quý rất nhiều, vậy thì thành phần xấu có lời lẽ chỉ trích mà chị Nhi nói là ở đâu? Bản thân mình cũng thắc mắc, mình không muốn nơi đã dành cả 5 năm trời xây dựng lại bị gắn mác không hay như vậy. Mình cũng tự hỏi bản thân và cuối cùng mình đã nhận ra được vấn đề của mình thắc mắc đang ở đâu", FC Đông Nhi chia sẻ.

Sau khi xem xét lại, từ phía đại diện FC Đông Nhi đã nhận ra vì sự nóng giận mà có những ngôn từ chưa phù hợp và không kiểm soát tốt các bình luận của khán giả. Người hâm mộ bà xã Ông Cao Thắng tâm sự: "Chính vì điều này một số thành phần lợi dụng sự tự do ngôn luận để đưa mọi việc đi quá giới hạn khi chê bai chị Nhi và ekip vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Lúc này anti thật giả lẫn lộn mình không thể biết được. Mình biết các bạn luôn yêu quý fanpage và luôn hỗ trợ mỗi khi cần. Chúng mình đã sai, chúng mình phải nhận sai và kiểm soát lại bản thân, điều tiết cảm xúc để không tổn thương nhau, không phá vỡ đi những gì tốt đẹp nhất mình tất cả chúng ta đã cùng xây dựng".

fc-len-tieng-sau-on-ao-voi-dong-nhi-minh-cam-thay-co-loi-abb74222

Hiện tại, FC Đông Nhi đang cảm thấy tiếc nuối vì đã không kiểm soát bình luận tốt hơn. FC Đông Nhi viết: "Gửi chị: 'Em là người quản lý fanpage này và việc để quá nhiều bình luận tiêu cực xuất hiện trong các bài đăng vừa qua là lỗi của em. Chắc chị giận lắm, Em xin lỗi chị vì sự thiếu kiểm soát trong ngôn từ, không kiểm soát bình luận đã vô tình khiến chị đã bị tổn thương mà dẫn đến sự bức xúc như vậy.

Em mong chị biết được đối với em chị quan trọng như thế nào và em luôn muốn những gì tốt đẹp nhất dành cho chị. Em sai khi để người em yêu quý phải chịu tổn thương từ bên ngoài như thế này. Chị là thanh xuân, là idol mà tụi em luôn muốn dành cả thanh xuân này để mang đến những gì tốt đẹp nhất cho chị. Và ngay lúc này, trước dư luận đang chĩa vào chị theo nhiều hướng khác nhau, em muốn mình cùng các bạn bảo vệ chị'."

Sau cùng, FC Đông Nhi cũng lên tiếng đính chính rằng công ty của Ông Cao Thắng không hề lấy đi kênh YouTube của người hâm mộ. Tất cả mọi điều FC chia sẻ đều đang bị bóp méo sự thật.

Hiện tại, ồn ào giữa Đông Nhi và FC đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả.