Ngô Thanh Vân hé lộ cuộc sống hôn nhân: Sáng thức dậy được chồng tặng món quà xinh đẹp kèm bữa ăn ngon

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vài hình ảnh nhá hàng thôi cũng đủ hiểu Ngô Thanh Vân được Huy Trần cưng chiều đến nhường nào.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã hé lộ phần nào góc nhỏ trong sinh hoạt của mình và chồng sau khi về chung một nhà. Nữ diễn viên đăng tải hình ảnh tạo dáng nhí nhố bên chồng, cả hai đang lên kế hoạch PR cho nhà hàng và phát triển công việc kinh doanh cho chồng. Cô còn tiết lộ chồng đi chợ mua hoa về tặng vợ và làm bữa sáng. Khi cô vừa thức dậy đã nhận được món quà xinh đẹp của anh cùng đĩa thức ăn ngon tuyệt.

ngo-thanh-van-he-lo-cuoc-song-hon-nhan-voi-huy-tran-nhin-thoi-cung-ngot-tan-rang-3-ngoisaovn-w1238-h2048
ngo-thanh-van-he-lo-cuoc-song-hon-nhan-voi-huy-tran-nhin-thoi-cung-ngot-tan-rang-78-ngoisaovn-w1184-h2048
ngo-thanh-van-he-lo-cuoc-song-hon-nhan-voi-huy-tran-nhin-thoi-cung-ngot-tan-rang-12-ngoisaovn-w1248-h2048

Sau 2 năm hẹn hò, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã về chung một nhà với đám cưới lãng mạn bên bờ biển ở Đà Nẵng.

Trước đó, trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".