Bỏ ngoài tai những lời chê bai ngoại hình, Phan Như Thảo khoe được chồng đại gia cưng chiều

( PHUNUTODAY ) - Đáp lại những lời nói đầy ác ý từ dư luận, Phan Như Thảo khẳng định dù có thể nào cô vẫn được chồng yêu chiều.

Vóc dáng của Phan Như Thảo luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm. Từ một siêu mẫu đình đám triển vọng, sau khi kết hôn và sinh con cô đã trở thành một người khác hoàn toàn với thân hình tăng hàng chục kg. Chính vì vậy cô thường xuyên bị cư dân mạng soi mói và chỉ trích. 

Bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, mới đây, cô Phan Như Thảo còn khéo khoe mình đang tận hưởng cuộc sống đầy hạnh phúc và được chồng chiều chuộng. 

phan-nhu-thao 3

Cô hạnh phúc viết: "Hôm nay có một bạn học viên inbox mình tư vấn xin học nghề, bạn bảo bao lâu nay ở nhà chồng nuôi, bà con họ hàng bảo ăn bám chồng nên muốn đi học nghề tự kiếm việc làm kiếm tiền. Mình nghĩ ơ chị ơi chồng nuôi vợ là chuyện tất nhiên phải như thế, tiền của chồng mình và chồng cho phép thì mình cứ xài chứ. Ai nói gì kệ người ta, có sao đâu chị ahihi.

Đàn ông hạnh phúc nhất là được chăm lo cho người phụ nữ của mình đúng không ạ, đó là sự nam tính, và sự ưu ái trời ban cho một người đàn ông mà. Như em đây, lấy chồng về là em auto biết từ bây giờ em có người nuôi rồi, anh Nguyen Duc An sẽ chịu trách nhiệm nuôi em một cách chu đáo, đầy đủ, nâng niu, yêu thương và xa hoa nhất có thể cho đến hết những ngày tháng em ở bên cạnh anh ấy.

Cho nên chị em mình hãy học một cái nghề, tự tay mình làm ra tiền vì đam mê kiếm tiền cho vui là chính ạ. Và để khi hết ở bên nhau nữa thì tự mình làm đại gia của mình nhé còn bây giờ chồng nuôi được thì cứ để cho nuôi là chân lí".

Có thể thấy Phan Như Thảo chẳng hề bị ảnh hưởng bởi những lời chê bai ngoại hình, thậm chí còn rất hạnh phúc vì có chồng ở bên. 

Empty

Cách đây vài ngày khi đăng clip xuất hiện cùng con gái trong ngày sinh nhật, Phan Như Thảo tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý. Người này chê cô có vóc dáng quá mập và nhìn như bà của con gái.  "Mới xem tưởng bà bê bánh cho cháu, béo quá nhìn già thật", cư dân mạng nhận xét. Đọc được bình luận, Phan Như Thảo lập tức đáp lại: "Con trai nhờ đức mẹ chị ạ". Câu nói nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Phan Như Thảo khiến người này càng khó chịu. Người này tiếp tục công kích: "Chẳng ai bảo mập là không xấu, vừa già vừa xấu". Trước sự cố chấp của người này, Phan Như Thảo đã dừng tranh luận, chỉ để lại icon cười lớn thể hiện sự khinh miệt.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn