Ca sĩ Thu Thủy chính thức công khai yêu bạn trai kém tuổi sau hơn 1 năm ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Sau bao lời đồn đoán, ca sĩ Thu Thủy đã chính thức xác nhận cô đang hẹn hò bạn trai kém tuổi. Trước báo chí, người đẹp đã dành cho bạn trai những lời có cánh khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Trải qua cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Thu Thủy cho biết đã cân bằng được cảm xúc, cuộc sống. Nữ ca sĩ sẵn sàng trở lại với âm nhạc và nghệ thuật. Và đánh dấu cho các dự án âm nhạc năm 2019, Thu Thủy giới thiệu MV Thanh xuân từng đẹp đến thế. Đây là ca khúc do nhạc sĩ Thanh Hưng viết dựa trên cảm xúc của anh và câu chuyện của nữ ca sĩ.

Nội dung MV kể về người phụ nữ dành cả thanh xuân và sự nghiệp để xây dựng tổ ấm. Trong khi cô toàn tâm toàn ý lo cho gia đình thì người đàn ông lại phũ phàng phá vỡ tất cả. Câu chuyện trong MV khiến khán giả liên tưởng đến cuộc đời của chính Thu Thủy. Nữ ca sĩ phủ nhận: "Đó là lát cắt về thân phận người phụ nữ mà mọi người có thể gặp rất nhiều trong cuộc sống. Quá khứ đã khép lại và tôi không muốn nhắc đến".

Trước báo chí, Thu Thủy dành những lời có cánh khi nói về bạn trai kém tuổi. Cô xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của bạn trai suốt thời gian qua.

Trước báo chí, Thu Thủy dành những lời có cánh khi nói về bạn trai kém tuổi. Cô xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của bạn trai suốt thời gian qua.

Ngay tại sự kiện, Thu Thủy đã rơi nước mắt, nghẹn ngào nói về tình yêu mới. Lần đầu, nữ ca sĩ xác nhận trước truyền thông đang hẹn hò Kin Nguyễn. Thu Thủy nói: "Tôi xin giới thiệu, đây là người yêu mới của tôi. Từ bữa đến giờ, tôi biết mọi người rất tò mò người yêu mới của tôi là ai? Anh không làm gì trong nghệ thuật nhưng khi tôi dẫn anh đi sự kiện cùng, ai cũng hỏi anh có đi hát không vì trông mặt rất quen. Anh đến với tôi cũng đã gần một năm, cùng tôi chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống và dạy dỗ Henry. Đó cũng là điều đầu tiên tôi chấp nhận mở lòng mình với một người mới.

Nhân dịp này, tôi xin cảm ơn người yêu của mình đã cùng tôi san sẻ nhiều điều trong cuộc sống, rất hiểu và thương hai mẹ con tôi. Khi tôi gặp anh, tôi từng nói: “Em không trẻ, em không phải con gái mới lớn. Em đã có một đứa con. Mọi thứ xung quanh em, thời gian của em đều dành cho con em. Em không có nhiều thời gian để yêu như thời mới yêu”.

Bạn trai rất thân thiết với con trai riêng của Thu Thủy.

Bạn trai rất thân thiết với con trai riêng của Thu Thủy.

Tôi nói hết tất cả khó khăn để khi anh bước vào anh hiểu được. Không giống tình yêu như mọi người nghĩ là màu hồng. Nếu anh chấp nhận thì chúng ta ở cạnh nhau, còn không thì tôi ở một mình cùng con. Tôi cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc giúp tôi mở lòng."

Thủy thủy cũng cho biết, mối quan hệ này được ba mẹ cô rất hài lòng: "Ba mẹ tôi ủng hộ tôi. Trước tiên, ba mẹ tôi cũng e de vì không biết anh trẻ quá liệu có lo được cho tôi hay không? Tôi trấn an ba mẹ là thời gian này tôi chỉ tìm hiểu. Tôi dẫn anh về gặp ba mẹ tôi ở Nha Trang. Ba tôi bảo: “Cậu này được đấy. Ăn nói lễ phép. Mọi thứ chững chạc. Ba vui cho con”. Tôi cảm giác mình được hạnh phúc thêm lần nữa."

Ca sĩ Thu Thủy đã tìm được bình yên mới sau ly hôn.

Ca sĩ Thu Thủy đã tìm được bình yên mới sau ly hôn.

Nam diễn viên trẻ cũng không che giấu tình cảm của mình dành cho Thu Thủy. Anh kể: “Khi gặp Thuỷ, tôi biết cô ấy đang bị tổn thương và cần một ai đó chữa lành vết thương. Tôi muốn được chăm sóc và chia sẻ với cô ấy mỗi ngày. Có thể hiện tại, rào cản giữa chúng tôi vẫn còn, khó khăn không bao giờ hết nhưng chắc chắn tôi sẽ luôn đồng hành với cô ấy”.