Các cụ dạy: Phong thủy nhà giàu hay nghèo, tốt hay xấu chỉ cần nhìn vào 1 nơi này là biết

12:58, Thứ năm 07/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Bạn có biết, đâu mới là phong thủy tốt nhất của một gia đình hay không? Không phải đồ vật, không phải cây cối, không phải đất đai... mà chính là người phụ nữ.

Muốn biết phong thủy gia đình như thế nào, hãy nhìn vào người phụ nữ

Một anh bạn đã kể cho tôi nghe câu chuyện thế này: Mẹ anh có quen một người chị em tốt, người đó sau này đã kết hôn với một ông chồng giàu có và sống một cuộc sống giàu có trong căn biệt thự sang trọng.

Lúc đầu họ rất hạnh phúc, nhưng không được bao lâu, người đó đã đến gặp mẹ anh và phàn nàn rằng, chồng cô ấy đã có người đàn bà khác bên ngoài. Sau khi mẹ anh khuyên bảo, thuyết phục cô ấy trở về nhà, mẹ đã nói với anh rằng, bà sớm biết cuộc hôn nhân của họ sẽ không được hạnh phúc, sớm hay muộn người đàn ông cũng sẽ đi trật đường ray.

Anh không hiểu, liền hỏi tại sao. Mẹ anh cho biết, phong thủy của nhà cô ấy không tốt. Mẹ anh am hiểu phong thủy, nhưng a vẫn tỏ ra nghi ngờ, mẹ cho biết thêm:

1, Nếu con là một người đàn ông, khi trở về nhà vào ban đêm, vừa bước vào cánh cửa đã thấy giày trong nhà đặt lộn xộn, liệu con sẽ có một tâm trạng tốt không?

2, Khi con muốn đi lấy một cái gì đó để ăn, đi vào nhà bếp, thấy tủ bếp dính một lớp bụi, con có cảm giác ngon miệng không?

3, Lúc con muốn uống nước, mở tủ lạnh ra,thấy các món ăn nhẹ, rau củ quả đặt một cách lộn xộn, con còn muốn uống nước không?

4, Vợ của con nhếch nhác, túm lấy con nói chuyện chơi mạt chược thắng thua bao nhiêu, mua một chiếc vòng tay bao nhiêu tiền, con có tâm trạng để lắng nghe không?

5, Con bận rộn một đêm kinh doanh bên ngoài, sáng sớm trở về nhà, muốn uống một chút canh nóng giải rượu, mở cửa phòng ngủ ra thấy vợ vẫn còn đang ngủ, con nói muốn ăn cơm, cô ta nói với con, cô ta cũng đói rồi, bảo con đi ra ngoài mua mì ăn liền để nấu ăn cùng nhau. Con có đi mua không? ……

14

Phụ nữ là phong thủy trong gia đình. Mẹ anh nói.

Người phụ nữ dịu dàng như nước, người đàn ông sẽ gặp may mắn, gia đình tự nhiên thịnh vượng. Nếu người phụ nữ thường hay oán giận như thể đang tức giận, người đàn ông chắc chắn vận may sẽ xấu, gia đình tự nhiên sẽ suy giảm, trên thực tế, điều này rất dễ dàng nhận ra.

Một gia đình nếu muốn có được hạnh phúc, bình an, thế hệ tương lai có thể thành tài. Tất cả những thứ này đều có quan hệ mật thiết tới mọi hành vi của người phụ nữ làm chủ trong gia đình. Đối đãi với người chồng và con cái trong gia đình như thế nào, đều liên quan rất lớn.

Người phụ nữ có tâm và thân ngay thẳng, nhân từ, tốt bụng, sẽ mang lại cho gia đình và thế hệ tương lai phúc đức vô tận, giúp tránh những điều không tốt hay tai ương cho gia đình.

Nếu như bà chủ trong gia đình có những tư tưởng xấu trong tâm, hành vi sai trái, không có lòng hiếu kính cha mẹ, gian dâm nghịch lý… sẽ làm cho gia đình mất đi sự an định, không chỉ gây nguy hại cho bản thân mình, mà còn mang lại tai họa cho gia đình.

Vì vậy, người xưa thường nói: “một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, người phụ nữ xấu sẽ làm hại đến ba thế hệ”.

Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ, chỉnh tề nhà cửa sẽ thường xuyên ngăn nắp, gọn gàng. Ngược lại, người phụ nữ ăn mặc nhếch nhác, cẩu thả thường sẽ biến căn nhà thành một mớ hỗn độn, bừa bãi, khiến cho tâm trạng cũng không được thoải mái.

Người phụ nữ hay kì kèo tính toán, bụng dạ hẹp hòi, hay sinh chuyện thì gia đình sẽ không có ngày nào được bình yên. Ngược lại, người phụ nữ mà tâm tính thoải mái, rộng lượng, thông tình đạt lý, tài vận của gia đình chắc chắn sẽ thịnh vượng, già trẻ lớn bé trong nhà đều có được sức khỏe tốt.

Người phụ nữ tốt, không phải là về sắc đẹp, mà là một trái tim đẹp.

Một người vợ tốt, không phải là về ngoại hình, mà là về nội tâm.

Một người phụ nữ đức hạnh, tuổi càng cao thì trông lại càng phúc tướng.

Người phụ nữ mà không có đức hạnh, càng về già, càng xấu xí hơn.

Một gia đình cần dựa vào người phụ nữ thấu tình đạt lý thì việc kinh doanh của gia đình mới sớm có ngày thành công!

Đàn ông là một trụ cột của ngôi nhà, là xương sống; Người phụ nữ, là phong thủy của ngôi nhà, là số phận của gia đình này!

Vì thế, hãy chăm sóc tốt phong thủy cho ngôi nhà của bạn!

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo