Các cụ nói: 'Người có lông mọc nhiều ở 6 vị trí này rất giàu, tài lộc đến không cản được'

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm của nhân tướng học, nhìn vị trí lông mọc cũng có thể đoán biết phần nào tài vận của một người. Nếu có lông mọc nhiều ở 6 vị trí sau, bạn dễ giàu sang phú quý.

Lông mọc nhiều trên nốt ruồi

1

Dù bạn là nam hay nữ, nốt ruồi của bạn có lông mọc ở trên thì đều là điềm lành, là tin vui báo tài lộc đến tận nhà, cơ may tiền bạc bất ngờ ập tới. Tuy nhiên, theo nhân tướng học “Một lông cô quạnh, ba lông chủ phúc tài”, có nghĩa là nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chưa chắc đã mang tới nhiều phúc lộc mà lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều thì người đó tài vận càng tốt, phát tài phát lộc không mấy khó khăn.

Nếu người nào có tới trên ba sợi lông mọc trên nốt ruồi thì chắc chắn là tướng đại phú đại quý. Cả đời chẳng bao giờ lo thiếu thốn tiền bạc bởi tiền vào như nước, thần tài gõ cửa. Chính vì thế, có lông ở nốt ruồi như vậy tuyệt đối không được nhổ đi.

Lông tài mọc ở chân mày

Lông tài mọc ở chân mày là một điềm tốt cho bạn, những người có lông tài mọc ở chỗ này thường là những người có vận mệnh hết sức tốt đẹp, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn thì có quý nhân phù trợ, đường công danh rộng mở, gia đình êm ấm, hòa thuận.

Ngoài ra, nếu bạn nhận thấy trên cơ thể mình có xuất hiện các sợi lông tài ở gần mũi, ở gần thái dương, ở cằm thì đó cũng là điềm báo tốt đối với bạn.

Lông mọc ở rốn

4

Người có lông rốn đồng nghĩa với trời sinh vận khí cực tốt. Không những thế, nhân duyên của họ cũng rất ổn, cuộc đời vô lo vô nghĩ, thuận buồm xuôi gió. Thậm chí, dù gặp khó khăn đến mấy cũng có thể dễ dàng tháo gỡ, đại cát đại lợi.

Lông mọc ở cằm

Trong nhân tướng học chiếc cằm tượng trưng cho lộc khí, tài vận của một con người. Nếu ai cằm tròn đầy số phận vô cùng thuận lợi may mắn. Ngược lại, ai cằm nhọn lệch thường chịu nhiều tai ương sóng gió. Chính vì vậy, nếu một ngày bạn thấy cằm mình đột nhiên mọc ra một chiếc lông dài thì đó là dấu hiệu của sự may mắn.

Trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được quý nhân của đời mình. Người này sẽ giúp bạn tìm được con đường đi đúng đắn thăng quan phát tài, kiếm được nhưng khoản tiền kếch xù.  Bởi vậy, nếu thấy lông mọc ở cằm bạn đừng hốt hoảng mà nhổ nó đi nhé.

Lông mọc ở tai

6

Nếu một ngày bạn thấy có lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trên tai đều là dấu hiệu đáng mừng, bởi điều đó có nghĩa là họ có số hưởng, mệnh phú quý, tài lộc đầy mình. Họ là người thông minh, lanh lợi ngay từ khi sinh ra, biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thời cơ nên không sớm thì muộn, sự nghiệp cũng thành công rực rỡ. Trong cuộc sống dù nam hay nữ nếu sở hữu điều này thì sẽ có thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

Không chỉ có tướng phát tài phát lộc, những người có lông mọc trong tai còn được quý nhân phù trợ, có số trường thọ. Khi gặp khó khăn gì, họ đều được người khác giúp đỡ, từ đó gặp nguy hóa an. Ngoài ra, trong cuộc đời của người có lông mọc ở tai sẽ trải qua một lần bệnh rất nặng. Nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất thọ.

Lông mọc trên ngón chân

Theo nhân tướng học, ngón chân mà mọc lông thì người đó có khí cường dương, tinh lực dồi dào, khỏe mạnh, sung mãn. Những người này sống rất có ý chí, có tham vọng và mục tiêu rõ ràng. Khi đã muốn làm điều gì, họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để đạt được điều mình muốn.

Họ là những người có vận khí tốt, rất giỏi kiếm tiền. Ngoài ra, những người có lông mọc trên ngón chân còn được quý nhân phù trợ, từ đó không khác gì “hổ mọc thêm cánh”, giúp con đường sự nghiệp luôn hanh thông, cơ hội thăng tiến không ngừng, tiền tài có “đuổi đi” cũng không được. Bên cạnh đó, nhân duyên của những người này cũng rất tốt đẹp, gia đình êm ấm, hạnh phúc.