Cảm động cảnh ông bố đứng bên ngoài, đưa tay quệt nước mắt nhìn bác sĩ cấp cứu cho con

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc người đàn ông mạnh mẽ nhưng lại bật khóc khi nhìn bác sĩ cấp cứu cho con đã khiến mọi người cảm động.

Vừa mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người bố đứng bên ngoài cửa phòng bệnh viện cấp cứu, trông ngóng con vừa đưa tay quệt nước mắt khiến nhiều người rưng rưng vì xúc động.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, ông bố ăn mặc bộ quần áo cũ sờn màu, chân đi dép tổ ong đang chăm chú nhìn qua cửa sổ, theo dõi sức khỏe của con trong phòng cấp cứu bệnh viện. Sau đó, người đàn ông quay lưng đi, đưa tay gạt nước mắt đang lăn dài vì bất lực.

dau_long2
Con bệnh nặng không qua khỏi, người bố bất lực chỉ biết khóc thương (Ảnh cắt từ video  Nguyễn Thị Chung)

Con bệnh nặng không qua khỏi, người bố bất lực chỉ biết khóc thương (Ảnh cắt từ video Nguyễn Thị Chung)

"Cảnh bố bất lực khi bác sĩ đang cấp cứu cho con. Nước mắt bố chảy dài. Cả cuộc đời bây giờ thấy bố khóc, nhưng vẫn không giữ được con. Họ cướp con đi mất rồi", người đăng tải đoạn clip viết. Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân đứa con của người bố trên ra đi vì lí do gì. Tuy nhiên, chứng kiến cảnh người bố tiều tụy đưa tay lau nước mắt, ai cũng cảm thấy xót xa.

Đoạn clip đã chạm đến trái tim của cộng đồng mạng, nhận được hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Dẫu biết cuộc sống phải có lúc này lúc nọ, người này người kia, nhưng những câu chuyện cuộc đời như thế vẫn luôn tạo ra một nốt lặng trầm lắng trong lòng người.

Tương tự, cách đây không lâu có một đoạn clip ghi lại cảnh tượng "kẻ đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh" khiến mọi người nghẹ ngào.

Cụ thể, đứng trước bàn thờ con trai quá cố, người đàn ông được cho là cha trông tiều tụy, vừa mếu máo khóc vừa chỉ tay vào di ảnh rồi nói

dau_long
Cảnh

Cảnh "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh" lấy đi nước mắt của dân cư mạng

- Mày hư lắm, sao mày nỡ ra đi để lại hai ông bà già đầu tóc bạc hết cả rồi thế này? Giờ đây những ngày còn lại chúng tao biết sống sao đây?

- Con ơi sao tao mắng mà mày không cãi lại thế, bình thường mày cãi giỏi lắm cơ mà?

Có sự biệt ly nào không để lại nỗi đau, là cha là mẹ lại phải chứng kiến con mình ra đi khi còn quá trẻ thật sự là một mất mát không có gì có thể diễn tả hết.