Cận cảnh Ngô Thanh Vân và Huy Trần rơi nước mắt trong đám cưới, một chi tiết gây xúc động mạnh

( PHUNUTODAY ) - Toàn cảnh hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần tại biển, những khoảnh khắc lần đầu được công bố.

Sau 2 ngày kết hôn, Ngô Thanh Vân hé lộ những thước phim chưa từng công bố trong ngày trọng đại. Màn thề nguyện của Huy Trần và Ngô Thanh Vân dành cho nhau cũng được cả hai đăng tải và.

Cả hai đã nói với nhau rất nhiều lời tình tứ. Trước mặt rất nhiều quan khách tại buổi lễ, Huy Trần bày tỏ: "Vân là người khá dễ thương, hài hước, 2 đứa rất hợp nhau từ những chi tiết nhỏ". Ở cuối clip dài 5 phút này là thước phim cả hai ngồi bên nhau để xem clip tưởng nhớ người cha nuôi quá cố của Ngô Thanh Vân ở Na Uy. Thấy vợ rưng rưng xúc động, Huy Trần đã dùng ánh nhìn âu yếm để an ủi và lau nước mắt cho Ngô Thanh Vân cực tình cảm.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Xuân Lan, người bạn rất thân của Ngô Thanh Vân trong giới giải trí bày tỏ: "Chúng tôi sẽ luôn luôn đứng sau lưng các bạn. Chào đón Huy với hội 12 bà mụ. Hãy làm bà mụ thứ 13". Sau khi nghe câu nói này, Ngô Thanh Vẫn đã cười phá lên và liên tục xua tay để thể hiện sự không đồng tình. 

Nam Trung cũng xúc động nói: "Đến bây giờ tôi không gọi Ngô Thanh Vân là bạn thân nữa, tôi cũng chẳng gọi Vân là gì cả, bởi Vân là một phần không thể chối cãi trong cuộc đời tôi".

Một người bạn khác trong hội bạn 12 bà mụ của cô dâu đã khiến ai nấy bật cười với lời chúc "lầy lội": "Tao chúc mày và Huy Trần hạnh phúc nhé. Huy phải lao động sáng đêm để Vân mau chóng có em bé, để bà má sét đánh có được đứa cháu cưng nhé". Dàn khách mời bên dưới đã bật cười, vỗ tay rần rần cho câu chúc của hội bạn cô dâu. 

Ngô Thanh Vân nhận được nhiều lời chúc phúc khi kết hôn với ông xã Huy Trần. Anh là Việt kiều Đức, sinh năm 1990, kém nữ diễn viên 11 tuổi.

Trong hôn lễ tại Việt Nam, Huy Trần chia sẻ: "Đến tận giờ phút này, được cưới 1 người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc. Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi Trần Đức Huy xin dành lời thề trang trọng đến người bạn đời của mình, Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo dù ốm đau, hay khỏe mạnh đến suốt cuộc đời này. Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy. Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu huy sẽ là luôn luôn làm người xin lỗi trước. Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây trước Vân và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự hiện tại bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

280321341_5949914428356874_5082355275204261062_n

Đáp lời lời chia sẻ của chú rể, Ngô Thanh Vân nói: "Từ hôm nay trở đi, Vân chỉ yêu mỗi Huy. Tình yêu Vân dành cho Huy là duy nhất. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ. Vân yêu Huy".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link