Bí quyết khử mùi tanh khi nấu canh cá
Để loại bỏ mùi tanh khi nấu canh cá, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Để loại bỏ mùi tanh khi nấu canh cá, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Canh cá không khó nấu. Để nấu canh cá không bị tanh, bạn hãy lưu ngay những mẹo nhỏ dưới đây.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hết sạch mùi tanh ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Canh cá là món ăn quen thuộc với mọi gia đình. Do cá có mùi tanh tự nhiên nên nếu chế biến không khéo thì canh sẽ rất khó ăn.
Rau thì là vốn là một loại rau gia vị thường được nêm vào các món canh cá nhưng như thế quá phí hãy làm các món này để tận dụng thì là cho mùa đông không phải đi viện
Canh cá là món ăn quen thuộc nhưng nhiều người nấu xong thì mùi tanh lộ rõ khắp nhà, bạn biết vì sao không?
Canh cá là món ăn dân dã phổ biến trong các bữa cơm gia đình Việt nhưng có người nấu lên thì ngon, người nấu xong cá lại rất tanh. Bí kíp rất đơn giản.
Để loại bỏ mùi tanh khi nấu canh cá, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Chua me đất tưởng là thứ cây cỏ dại không có tác dụng nhưng lại là một loại rau và thảo mộc nhiều công dụng sức khỏe.
Món canh cá là món ngon nhưng nhiều người nấu xong luôn bị tanh khiến mất giá trị của cá.
Theo thói quen, một số người sẽ rán cá trước rồi mới cho cá vào nồi để nấu canh. Làm như vậy có ảnh hưởng như thế nào đến hương vị của món canh cá?
Với công thức nấu canh dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hoàn hảo, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Với công thức nấu canh cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn không tanh thơm ngon hấp dẫn, ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.
Đây là loại cỏ mọc hoang đầy đường nhưng là món rau không thể thiếu trong món nấu canh chua cá của Huế và là vị thuốc nhiều công dụng trong Đông y