Cao Thái Hà tiếp tục lên tiếng làm rõ chia sẻ mong kiếp sau được kết duyên vợ chồng với ba

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên Bão Ngầm cho biết clip đang lan truyền là câu trả lời trong chương trình cô thực hiện năm ngoái, nhưng bị cắt ghép.

Mới đây, Cao Thái Hà trở thành tâm điểm bàn tán khi đoạn clip cô tâm sự về bố nửa năm trước lan truyền rộng. Phát ngôn về bố của Cao Thái Hà vấp phải phản ứng mạnh từ khán giả. Sau bài đăng xin lỗi vào khuya 24/5, sáng nay Cao Thái Hà tiếp tục lên tiếng phản hồi. Nữ diễn viên Bão Ngầm cho biết clip đang lan truyền là câu trả lời trong chương trình cô thực hiện năm ngoái, nhưng bị cắt ghép, khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu nhầm.

Empty

"Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó, Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân.

Cảm ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà, và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc.

Đây là chia sẻ duy nhất của Hà về vấn đề này và xin phép không có bất cứ trả lời nào nữa. Trân trọng", Cao Thái Hà giãi bày.

Chia sẻ trước đó của Cao Thái Hà: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: "Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên tự tử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn", cô bày tỏ.

ha2-ngoisaovn-w484-h611

Trước những chia sẻ của Cao Thái Hà, người hâm mộ không khỏi sửng sốt. Nhiều tài khoản mạng liên tục chỉ trích đến cô. Người đẹp họ Cao có thêm bài đăng bàn luận trực tiếp vấn đề. Người đẹp cho rằng những câu nói của mình vô tình khiến mọi người hiểu chưa đúng ý, đồng thời xin lỗi về điều này.

k-ngoisaovn-w1000-h1500

"Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Khi lúc sinh thời, ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi.

Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng", nữ diễn viên giãi bày.