Cát Phượng bật khóc khi con trai nhắn nhủ muốn được hiểu mẹ nhiều hơn

( PHUNUTODAY ) - Con trai Cát Phượng: 'Con muốn mẹ hãy tâm sự nhiều hơn với con, con muốn hiểu mẹ nhất'.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với diễn viên Thái Hòa, Cát Phượng đang có cuộc sống hạnh phúc bên con trai tên là Hồ Thái Thiên Minh và bạn trai là Kiều Minh Tuấn. Được biết Thiên Minh hiện đang học lớp 11 tại một trường THPT ở TP HCM.

Mới đây, Thiên Minh đã xuất hiện trong một chương trình về học đường. Thiên Minh chia sẻ Cát Phượng là người vui vẻ, nói chuyện nhiều với cậu bạn, chẳng khác gì so với trên sân khấu.

catphuong 2

Thiên Minh tâm sự: "Mẹ dạy cho mình nhiều điều, từ cách ăn nói, ủi đồ, ăn uống sao lễ phép ngay từ khi còn học mẫu giáo. Cho đến tận bây giờ, mẹ cũng thường xuyên chỉ bảo mình, lâu lâu mẹ hay kéo mình ra một góc để nói về những điều được, chưa được, giúp mình nhận ra ưu khuyết điểm của bản thân để từ đó sửa chữa".

Thiên Minh nhắn nhủ mẹ rằng mình đã tuổi 17 vì vậy mẹ hãy theo đuổi những mong muốn của bản thân.

"Hôm nay con muốn nói với mẹ rằng, hãy dành chút thời gian để theo đuổi đam mê của mình. Điều khác, con biết là có rất nhiều chuyện mẹ không nói được với con, nhưng mà không sao đâu mẹ, mọi chuyện rồi sẽ qua thôi. Con muốn mẹ hãy tâm sự nhiều hơn với con, con muốn hiểu mẹ nhất có thể để cùng mẹ vượt qua nó. Và cuối cùng, con muốn nói là con yêu mẹ rất nhiều", con trai Cát Phượng bộc bạch.

catphuong 3

Nói rõ hơn về những đam mê mà mẹ mình theo đuổi, Thiên Minh cho biết mẹ vốn có niềm đam mê với điện ảnh, thế nhưng vì muốn dành thời gian cho con nên chưa thể theo đuổi ước mơ này

Đứng ở phía dưới bục, Cát Phượng xúc động và không kiềm chế được nước mắt khi nghe chia sẻ của con. "Mẹ thấy vui vì được chăm sóc con. Mẹ lui lại để làm công tác sản xuất, đạo diễn để dành nhiều thời gian cho con chứ không phải rút hẳn hoàn toàn, mẹ thấy vui là được rồi con nên con cũng đừng quá lo lắng cho mẹ", Cát Phượng nhắn nhủ tới cậu con trai.