Cát Phượng bất ngờ nói về "sự không trọn vẹn" giữa nghi vấn "toang" với Kiều Minh Tuấn

12:57, Thứ năm 21/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Dẫu không biết đây là lời nói đùa trong lúc muốn sử dụng phụ kiện đúng ý mình hay là tâm trạng thực sự của nữ diễn viên nhưng cộng đồng mạng cũng đồn đoán ít nhiều.

Mới đây, trong một đoạn video quay cảnh hậu trường được Cát Phượng đăng tải đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Bài đăng chẳng có gì đáng nói nếu Cát Phượng không buột miệng nói ra một câu đau lòng khiến dân tình liên tưởng đến tin đồn đã “toang” với Kiều Minh Tuấn.

Theo đó, trong lúc nhân viên đang uốn tóc chuẩn bị tạo hình mới cho Cát Phượng, cô nàng đã yêu cầu thợ làm tóc sử dụng phụ kiện mặt trăng khuyết kèm theo câu nói: “Cuộc đời cô có gì trọn vẹn đâu, làm cái khuyết khuyết đi.” Dù không biết là nói đùa hay tâm trạng thực sự của nữ diễn viên nhưng cộng đồng mạng cũng đồn đoán ít nhiều về độ xác thực của tin đồn tình cảm tan vỡ.

nghi-van-tinh-yeu-do-vo-cat-phuong-cuoc-doi-co-co-gi-tron-ven-dau-e048ed21

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên bạn trai Kiều Minh Tuấn. Khoảng cách về tuổi tác không hề là vấn đề của cặp đôi khi đến nay đã gắn bó với nhau được 10 năm. Mặc dù kém Cát Phượng đến 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cho Cát Phượng.

Cũng có lần Cát Phượng hồi tưởng những ngày đầu gắn bó cực khổ, cả hai bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ để biểu diễn. Rồi họ cùng trải qua những thị phi, dè bỉu của dư luận để duy trì tình yêu đến ngày hôm nay... Sau tất cả, Cát Phượng cho biết, cô mãn nguyện trong suốt những năm tháng gắn bó với Kiều Minh Tuấn, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-05

"Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, những thị phi, những cái háy nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người", cô từng chia sẻ.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh