Thêm bằng chứng Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã không còn mặn nồng như xưa

12:58, Thứ hai 04/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Trong khi Kiều Minh Tuấn du lịch một mình và dồn sức cho công việc thì Cát Phượng lại ở ẩn.

Trong khoảng thời gian gần đây, nghi vấn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay khiến dân mạng quan tâm. Giữa tâm bão, Kiều Minh Tuấn lại một mình tận hưởng chuyến du lịch cùng với các đồng nghiệp của mình.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã ghi lại một sự kiện ở Đà Lạt với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Khả Như, Song Luân, Trường Giang..... Và Kiều Minh Tuấn cũng xuất hiện với quần áo có phần đơn giản hơn các nghệ sĩ khác nhưng không có Cát Phượng. Theo dõi trang cá nhân của nam diễn viên sẽ thấy, anh ít đề cập đến cuộc sống riêng tư, cũng không đăng ảnh bên bạn gái lớn tuổi như trước đây.

them-mot-chi-tiet-cho-thay-tinh-cam-cua-kieu-minh-tuan-va-cat-phuong-co-gi-do-khong-tham-thiet-nhu-ngay-xua-3-ngoisaovn-w1000-h666
them-mot-chi-tiet-cho-thay-tinh-cam-cua-kieu-minh-tuan-va-cat-phuong-co-gi-do-khong-tham-thiet-nhu-ngay-xua-4-ngoisaovn-w1000-h1333

Trong khi Kiều Minh Tuấn du lịch một mình và dồn sức cho công việc thì Cát Phượng lại ở ẩn. Cô thường xuyên đăng ảnh ở nhà một mình hoặc đến quán cafe mới mở để quán xuyến mọi thứ. 

them-mot-chi-tiet-cho-thay-tinh-cam-cua-kieu-minh-tuan-va-cat-phuong-co-gi-do-khong-tham-thiet-nhu-ngay-xua-6-ngoisaovn-w599-h515

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên bạn trai Kiều Minh Tuấn. Khoảng cách về tuổi tác không hề là vấn đề của cặp đôi khi đến nay đã gắn bó với nhau được 10 năm. Mặc dù kém Cát Phượng đến 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cho Cát Phượng.

Cũng có lần Cát Phượng hồi tưởng những ngày đầu gắn bó cực khổ, cả hai bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ để biểu diễn. Rồi họ cùng trải qua những thị phi, dè bỉu của dư luận để duy trì tình yêu đến ngày hôm nay... Sau tất cả, Cát Phượng cho biết, cô mãn nguyện trong suốt những năm tháng gắn bó với Kiều Minh Tuấn, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

cat-phuong-kieu-minh-tuan-05

"Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, những thị phi, những cái háy nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người", cô từng chia sẻ.

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh