Cát Phượng viết tâm thư xin lỗi NSND Việt Anh sau ồn ào thái độ với đàn anh

( PHUNUTODAY ) - Dù mới chỉ đăng được vài chục phút nhưng status này của Cát Phượng thu hút hàng ngàn like và nhiều bình luận từ khán giả.

Sự việc Cát Phượng cùng một số nghệ sĩ đến nơi làm việc của gymer xúc phạm Chí Tài để "dằn mặt" gây nhiều trang cãi. Trước câu chuyện này, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hoài Linh và cả NSND Việt Anh đều lên tiếng nhắc nhở đàn em với ý tốt. Tuy nhiên, Cát Phượng đã đăng facebook về sự việc và dùng những lời lẽ khá "nhạy cảm" và bức xúc thể hiện rõ thái độ của mình với bậc đàn anh.

NSND Việt Anh đã vào bình luận, xác nhận với Cát Phượng mình chính là chủ tài khoản facebook Việt Anh và hỏi Cát Phượng rằng, anh sai với các em ở chỗ nào. Sau đó, Cát Phượng đã ẩn bài viết.

Mới đây, Cát Phượng đăng facebook, công khai xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh và giải thích về bài đăng trướ đó của mình. 

cat-phuong-xin-loi 1

Cụ thể, Cát Phượng viết: "Em chào anh Việt Anh. Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. Hôm qua, em lục tìm facebook của anh và em có nhắn inbox xin lỗi anh nhưng anh vẫn chưa xem. Chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn.

Anh cho em giải thích về chuyện này nhé. Riêng sự việc này, xin anh cho em được giải thích ạ. Hôm em đăng status, trong đó em có viết một đoạn về trang của Nguyễn Việt Anh vì em không có facebook của anh nên em không biết trang này có đúng là của anh không.

Em thưa anh, status trong đoạn trên em có viết hai phần ạ. Phần một em viết là "tui rất mong đây không phải la trang của nghệ sĩ Việt Anh vì tui không có được kết bạn với nghệ sĩ Việt Anh".

Khi em không khẳng định đây là trang của anh thì em dùng từ tui. Và khi em viết một câu với tâm lý giả sử đây là trang facebook của anh thì em dùng từ "thưa anh và xưng các em rõ ràng ạ".

Phần thứ hai em viết "nếu không phải là trang facebook của nghệ sĩ Việt Anh (vì trang giả mạo rất nhiều).

Em ghi rõ "nếu không phải là trang facebook của nghệ sĩ Việt Anh nên em dùng từ "chúng tôi" là em viết dành cho người và trang không phải của nghệ sĩ Việt Anh. Chứ em không phải viết dành cho trang facebook của nghệ sĩ Việt Anh ạ.

Mong anh hiểu và bỏ qua ạ. Em xin lỗi anh. Một lần nữa, em xin lỗi anh nhiều ạ và em không biết nói gì nữa ngoài 4 từ: em xin lỗi anh".

Dù mới chỉ đăng được vài chục phút nhưng status này của Cát Phượng thu hút hàng ngàn like và nhiều bình luận từ khán giả. Có ý kiến cho rằng, Cát Phượng đang lạm dụng facebook. Lẽ ra cô nên gặp trực tiếp hoặc gọi điện trực tiếp để xin lỗi đàn anh thay vì viết lên MXH.