Cát Phượng xuất hiện với gương mặt cứng đờ, nghi vấn can thiệp thẩm mỹ

( PHUNUTODAY ) - Đây không phải lần đầu tiên Cát Phượng vướng vào nghi án can thiệp thẩm mỹ, tuy nhiên nữ diễn viên đều lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, khi đến chúc mừng Minh Nhí, Cát Phượng chọn trang phục áo dài hồng trẻ trung và vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng với fan hâm mộ. Tuy nhiên, fan hâm mộ nhanh chóng soi ra khuôn mặt của "cứng đơ" bất thường, cho rằng nữ diễn viên đã dùng filler để đôi môi dày và da căng hơn. 

Empty
Empty

Đây không phải lần đầu tiên Cát Phượng vướng vào nghi án can thiệp thẩm mỹ, tuy nhiên nữ diễn viên đều lên tiếng phủ nhận. 

Cát Phượng sinh năm 1970, là diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Có sự nghiệp thành công, mang lại tiếng cười cho khán giả, song đời tư Cát Phượng lại kém may mắn. Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa và có một con chung, Cát Phượng bén duyên với Kiều Minh Tuấn. Thế nhưng mối tình "chị em" đã tan vỡ sau hơn thập kỷ mặn nồng.

Theo nữ diễn viên, bạn trai kém tuổi là người chủ động chia tay vì không hòa hợp. Bên cạnh đó, Cát Phượng khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp dù đã kết thúc mối quan hệ.

Về chuyện đường ai nấy đi, Cát Phượng cũng nhận phần lỗi của mình: "Có lẽ là lỗi của tôi. Thời điểm sau này tôi hơi hời hợt với Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng nghĩ là mình không chăm sóc bản thân, lúc đó tôi xuề xòa nên có lẽ Tuấn nhìn rồi chán hay gì đó. Rồi thêm chuyện tranh cãi, gây gổ, rồi Tuấn muốn dừng lại luôn".

cat-phuong-xuat-hien-voi-guong-mat-khac-la-nghi-van-can-thiep-tham-my-44c7555d

Cách đây vài ngày, Cát Phượng bất ngờ đăng clip đi thử váy cưới, đội khăn voan. Cát Phượng khẳng định sẽ là "cô dâu trong veo nhất" và gửi thiệp mời tới anh chị em yêu thương. "Ú òa, lần này là tới công đường chứ không phải tới công chuyện nha. Chưa make-up nha mọi người. Cát sẽ là cô dâu trong veo nhất nha. Sẽ gửi thiệp đến anh chị em yêu thương Cát nhất nè", Cát Phượng hào hứng.

Chia sẻ của tình cũ Kiều Minh Tuấn khiến dân mạng hoang mang. Song đa số phán đoán đây là hình ảnh mới của nữ diễn viên trong một dự án nghệ thuật mới mà thôi.