Cát Tường bức xúc khi bị nghi ngờ làm từ thiện để "đánh bóng" tên tuổi

( PHUNUTODAY ) - Dù tiền nong cần cân nhắc nhưng Cát Tường vẫn cố gắng hoàn thành 4 ngôi nhà từ thiện ở Quảng Ngãi như lời hứa.

Mới đây nhất, Cát Tường chia sẻ kinh tế mình khó khăn nhưng đã lỡ hứa việc phát tâm xây 4 ngôi nhà tình thương nhưng vì kinh tế khó khăn nên phải tạm dừng hết năm 2021 để kiếm thêm thu nhập.

Ngay sau đó Cát Tường cũng đã viết tâm thư nói về người mượn tiền cô nhưng không trả. Dù đòi hoài nhưng đối phương vẫn chưa trả. Đến mức cô túng thiếu phải mượn cả ba ruột 5 triệu đồng để xài tạm. Cát Tường kể: "Tôi cũng khổ lắm có những lúc cũng kẹt tiền, tui không có ai để mượn (không muốn mượn ai) tui chỉ mượn ba tui vài triệu ít hôm rồi chuyển trả cho ổng". Dù tiền nong cần cân nhắc nhưng Cát Tường vẫn cố gắng hoàn thành 4 ngôi nhà từ thiện ở Quảng Ngãi như lời hứa.

cattuong2

Tuy nhiên anti-fan cũng không để yên mà cho rằng Cát Tường kinh doanh lấy lãi khá cao rồi lấy tiền ấy làm từ thiện để "đánh bóng" tên tuổi. Lúc này đây, nữ nghệ sĩ tức giận đáp trả: "Bạn gì đó ơi, tui đâu có kêu gọi đâu bạn, tiền của tui mà. Tui làm xong tui mới đăng không hà, rồi mạnh thường quân nào người ta cảm được thì người ta nhắn cho tui để đồng hành. Mà tui bỏ tiền ra đánh bóng tên tuổi kiểu này cũng tốt cho xã hội mà, đâu bạn tử bỏ tiền ra đánh coi bạn có bóng không?".

cattuong

Cát Tường bức xúc vì người này vu khống mình trong chuyện kinh doanh. Thậm chí cô còn nhắn nhủ thêm: "Em không cần làm từ thiện đâu, em chỉ cần sửa cái tánh mình lại là chị thấy tốt cho đời rồi em".

Cát Tường là một trong nữ MC, nghệ sĩ đa tài. Tuy nhiên về đời tư thì cô khá lận đận. Bước sang tuổi 43, cô thừa nhận mình hay khó chịu: "Bởi vậy nên tôi cũng khó chịu, gay gắt lắm, đôi lúc nắng mưa thất thường. Nhiều khi tôi vui cười nhưng cũng có lúc cáu gắt. Những ai mới gặp tôi đúng lúc tôi đang cáu gắt thì hãy thông cảm cho tôi. Chị em phụ nữ cũng nên thông cảm cho nhau chuyện này, đừng có kiểu cười người hôm trước rồi hôm sau người cười đấy".

Điều này có phần trái ngược với những tâm sự của cô trước đó. Bởi cách đây không lâu, MC Cát Tường đã xúc động đến bật khóc khi giãi bày về những nỗi lòng thầm kín của mình và thừa nhận chỉ có trai trẻ mới đáp ứng được tiêu chí của cô.