Cậu bé 12 tuổi "lãnh" thương tích khắp người khi cha dùng roi điện đánh

( PHUNUTODAY ) - Một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải một đoạn clip, kèm hình ảnh quay cảnh một bé trao với nhiều vết thương tích trên người. Theo người này, cậu bé bị bố dùng dây điện đánh gây nhiều thương tích trên người do thường xuyên ăn trộm tiền chơi game.

Thông tin từ Công an huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước cho biết, ngày hôm nay 30/6, đơn vị đang phối hợp cùng với Công an xã Long Hà tiến hành điều tra, xác minh làm, rõ vụ việc một thiếu niên 12 tuổi bị bố dùng dây điện đánh, gây nhiều thương tích do thường xuyên ăn trộm tiền chơi game.

Theo đó, vụ việc do một tài khoản cá nhân tên "A.H.V" đăng tải trên mạng xã hội  Facebook, kèm hình ảnh, clip quay lại cảnh một bé trai với nhiều thương tích trên người. Qua hình ảnh cho thấy, vết thương có chiều dài hơn 20cm còn đang rớm máu, trải dài khắp lưng, chân tay và trên cơ thể gầy gò của cháu bé khiến dư luận bức xúc.

Do tức giận con thường xuyên trộm tiền chơi game, anh Lành đã dùng roi điện đánh vào người cháu bé (Ảnh: Vietnam+)

Do tức giận con thường xuyên trộm tiền chơi game, anh Lành đã dùng roi điện đánh vào người cháu bé (Ảnh: Vietnam+)

Theo cơ quan điều tra thông tin, vụ việc diễn ra vào khoảng 17h chiều ngày 29/6. Sau khi đi làm về phòng trọ, anh Nguyễn Văn Lành (37 tuổi), ngụ tại xã Long Hà, huyện Phú Riềng đi lấy card điện thoại để nạp nhưng không thấy.

Nghi ngờ con trai mình là Nguyễn Tấn Phát (12 tuổi) lấy nên anh Lành tra hỏi. Sau đó, em Phát thừa nhận đã lấy số card điện thoại trí giá hơn 460.000 đồng để nạp tiền điện thoại, chơi game bắn súng.

Không kìm nổi tức giận, anh Lành đã dùng sợi dây điện liên tiếp đánh vào người, chân, tay của con trai gây nhiều thương tích. Cháu Phát sợ bị cha đánh lần nữa nên đã bỏ trốn. Phần anh Lành, trong quá trình làm việc đã thừa nhận việc mình dùng roi điện đánh con. Anh cho rằng, Phát hay lấy tiền của mình để mua card điện thoại chơi game và lười biếng, không chịu làm việc nhà.

Hôm nay làm việc với công an, Phát cũng thừa nhận nhiều lần lấy tiền của bố. Em cho biết đã trực tiếp lấy hơn 1 triệu đồng và nhiều lần lấy trộm card điện thoại của bố để nạp tiền chơi game trong điện thoại.

Cũng trong sáng 30/6, Công an xã Long Hà đã mời Đoàn thanh niên, hội phụ nữ và cán bộ công chức thương binh xã hội xã cùng lập biên bản làm việc với hai bố con anh Lành.

Theo đó, cơ quan chức năng phân tích việc anh Lành dùng vũ lực để đánh con gây thương tích là vi phạm pháp luật, yêu cầu anh Lành phải chấm dứt ngay hành vi trên, song song với đó khuyên bảo cháu Phát không ham mê chơi game, không được lấy trộm tiền, card điện thoại để chơi game.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.