Chăm diện đồ trễ nải khoe vòng 1 gợi cảm, Jun Vũ tuyên bố nâng ngực là để phục vụ nghệ thuật

( PHUNUTODAY ) - Jun Vũ được biết đến là hot girl được gắn liền với biệt danh hot girl trà sữa, cô nàng sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng được rất nhiều người yêu thích.

Cô nàng đã xuất hiện trong khá nhiều bộ phim đình đám, mới đây nhất chính là “Tháng năm rực rỡ” - bộ phim remake được coi là hay nhất của Việt Nam từ trước tới nay.

Empty

Jun Vũ trong phim Tháng năm rực rỡ.

Gần đây, Jun Vũ gây ồn ào khi thừa nhận đã tu sửa vòng 1. Từ hình tượng trong sáng, ngây thơ, Jun Vũ của hiện tại đã trưởng thành hơn, quyến rũ và gợi cảm hơn, cũng chăm diện những trang phục khoe dáng hơn trước.

Empty

Jun Vũ (phải) trong lần xuất hiện gây xôn xao mạng vì vòng 1 đã khác hẳn.

Empty

Cô đã thẳng thắn trao đổi với báo chí về chủ đề này. “Thực ra mình mới làm nhưng có bạn hỏi nên mình muốn nhận luôn, mình cũng không muốn nói dối mọi người. Và mình nghĩ 2019 rồi, đây là một vấn đề hết sức bình thường vì mình không phải người đầu tiên.

Mình cũng không nghĩ nó là vấn đề gì đáng xấu hổ cả. Mình cần thì mình làm, mình tu sửa vì như mọi người biết, nghề nghệ thuật ngoài tài năng ra thì ngoại hình rất quan trọng. Việc mình duy trì, sửa đổi, mình muốn làm cho ngoại hình mình xuất sắc hơn để có thể nhận được nhiều vai diễn khác nhau là việc bình thường thôi” - hot girl Jun Vũ cho biết.

 “Hot girl trà sữa” cũng cho biết biết cô luôn hướng đến một mẫu nghệ sĩ đa hình tượng từ quyến rũ, nổi loạn, mạnh mẽ hay trong sáng, nhẹ nhàng, ngây thơ đều diễn tả được, nên việc nâng cấp vòng 1 của cô cũng chỉ để phục vụ lý do như trên.

Empty

Jun Vũ với gương mặt và nụ cười trong sáng.

Empty

Jun Vũ đã suy nghĩ rất kỹ và rất lâu để thực hiện quyết định này nên cô mong khán giả hiểu đúng lý do và ủng hộ.

Empty

Thân hình Jun Vũ nàng ngày càng trở nên gợi cảm, bốc lửa.

Empty

Trước các ý kiến cho rằng nhiều người tiếc hình ảnh của Jun Vũ trước khi nâng ngực, cô trả lời: “Mình cũng không hiểu là mọi người tiếc cái gì nữa. Mình vẫn mảnh mai, thực ra mình vẫn rất gầy. Người mình rất mỏng và nhỏ con. Mặt mình vẫn như cũ, mình đâu có sửa gì mặt đâu. Chỉ là vòng 1 đầy đặn hơn một tí thì có gì đâu mà tiếc. Việc nâng cấp vòng 1 không làm thay đổi tính cách hay con người mình được, nên mình vẫn luôn luôn là Jun Vũ chứ không là ai khác”.

Xung quanh chuyện đụng dao kéo, nữ diễn viên bộc bạch cô can thiệp thẩm mỹ vòng 1 để phục vụ cho công việc nghệ thuật bởi diễn viên cần có ngoại hình chỉn chu. Hy vọng với ngoại hình được “nâng cấp” khán giả sẽ thấy một hình ảnh Jun Vũ “lột xác” hoàn toàn mới lạ trong thời gian tới.