Hiền Hồ vừa đăng ảnh, fan đã khăng khăng đó là sản phẩm của Bùi Anh Tuấn

( PHUNUTODAY ) - Hiền Hồ đăng ảnh "out nét" trách người chụp vô tâm, dân mạng nhìn thoáng qua biết ngay "phó nháy" là Bùi Anh Tuấn.

Sau khi cùng nhau kết hợp trong sản phẩm "Cưới nhau đi", Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ khá thân thiết, thường xuyên gặp gỡ và du lịch cùng nhau. Bùi Anh Tuấn thường xuyên bị bắt gặp đang nhìn trộm Hiền Hồ với ánh mắt đầy tình cảm, anh chàng còn không ngần ngại dành cho nữ đồng nghiệp sự chăm sóc, quan tâm vô cùng đặc biệt khiến dân mạng khẳng định cặp đôi đang nảy sinh tình cảm yêu đương.

Chưa kể mới đây, Hiền Hồ đăng bức ảnh "out nét" kèm lời trách móc người chụp: "Mình chụp cho người ta thì mình phải để ý cảm xúc của người ta nữa. Thế này thì chịu rồi". Dân mạng ngay lập tức khẳng định trình chụp ảnh như "động đất" thế này chỉ có thể là Bùi Anh Tuấn.

Empty
Empty

Bức ảnh "out nét" Hiền Hồ đăng tải.

Empty

Dân mạng khẳng định ngay chủ nhân của bức ảnh là Bùi Anh Tuấn vì cặp đôi đã từng có những bức ảnh tương tự khi giao máy vào tay chàng ca sĩ "Buông".

Empty

Chuyện "MV giả tình thật" của chàng trai họ Bùi và Hiền Hồ vẫn khiến nhiều người hy vọng chờ mong họ sẽ là một cặp đôi đẹp tiếp theo của Vbiz.

Bản tình ca ngọt ngào "cưới nhau đi " (Yes, I Do) do Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ thể hiện đang trở thành một trong những ca khúc được các cặp đôi yêu thích ở thời điểm hiện tại. Giai điệu ngọt ngào, ca từ dễ thương khiến những ai đang chuẩn bị lập gia đình cảm thấy háo hức.

Không chỉ cùng hòa giọng, Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ còn hóa thân thành cô dâu - chú rể cực kì đẹp đôi trong MV "Cưới nhau đi". Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ đã khắc họa những cảm xúc bồi hồi, chân thực nhất mà bất kỳ cặp đôi nào cũng trải qua trước ngày cưới hay dành cho nhau những chiếc hôn bẽn lẽn, ngại ngùng nhưng vô cùng duyên dáng, đáng yêu. Cũng chính vì diễn quá đạt mà cả hai đang bị nghi ngờ "MV giả tình thật", đặc biệt là dù MV quay đã lâu nhưng đến hiện tại hai nghệ sĩ này vẫn dành cho nhau ánh mắt trìu mến, ngọt ngào.

Trả lời về tin đồn hẹn hò, cả hai liên tục đùn đẩy nhau. Bùi Anh Tuấn nói: "Hãy để mọi thứ là tin đồn như mọi người vẫn nghĩ. Giống hành động vừa rồi Hiền thể hiện thì Tuấn nghĩ mọi người cũng đã hiểu chuyện diễn ra như thế nào rồi."

Hiền Hồ cũng không phản đối câu trả lời của Bùi Anh Tuấn: "Em sao cũng được, ai nói gì cũng được, tại vì đã bị đồn nhiều quen rồi. Khen chê đều được, em vẫn làm việc của em, những việc mà mình cảm thấy đúng nhất."

/Khoevadep

Hạ Anh
TIN MỚI CẬP NHẬT