Chặn xe vi phạm, cảnh sát giao thông bị nam thanh niên tông trực diện, hất tung lên trên không

( PHUNUTODAY ) - Một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ rất cao đã đâm trực diện vào một cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên đường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 9/7, tại tỉnh lộ 354, đoạn qua xã Mỹ Đức, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Theo đó, vào thời điểm trên khi đang làm việc trên QL10 đoạn qua thị xã Mỹ Đức thì các chiến sĩ cảnh sát phát hiện 1 đối tượng đi xe máy BKS 15D1 294.35 vi phạm giao thông nên đã ra tín hiệu dừng xe.

Tuy nhiên,nam thanh niên trên đã không chấp hành mà nhấn ga phóng nhanh, tông trực diện vào thượng úy Nguyễn Trọng Quý, sinh 1978, thành viên tổ công tác.

Cảnh sát giao thông bị nam thanh niên tông trực diện khi đang làm nhiệm vụ.

Cảnh sát giao thông bị nam thanh niên tông trực diện khi đang làm nhiệm vụ.

Sự việc khiến thượng úy Quý bị hất tung, gãy tay và được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó. Nam thanh niên lái xe máy cũng bị cơ quan chức năng tạm giữ ngay sau đó.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo đội CSGT công an huyện An Lão cho hay: Đối tượng đâm vào CSGT đi xe máy tốc độ cao và không đội mũ bảo hiểm.

Sự việc khiến chiến sĩ cảnh sát bị đa chấn thương.

Sự việc khiến chiến sĩ cảnh sát bị đa chấn thương.

Được biết, vụ việc đã được một camera hành trình ghi lại. Hình ảnh trong video cho thấy khi đâm vào thượng úy Quý, xe máy của nam thanh niên không có dấu hiệu giảm tốc độ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chan-xe-vi-pham-canh-sat-giao-thong-bi-nam-thanh-nien-tong-truc-dien-hat-tung-len-tren-khong-search/

/Khoevadep

Tú Linh