Chàng trai gia trưởng trong "Bạn muốn hẹn hò" khiến dân mạng chỉ trích: "Tôi có mức lương nhiều người mơ ước, 50 triệu/tháng"

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi chương trình được phát sóng, quan điểm về cuộc sống hôn nhân của Sỹ Hoàng bị dân mạng phản đối dữ dội.

Mới đây, trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” phát sóng ngày 15/1 đã mai mối cho cặp đôi Hồ Sỹ Hoàng (29 tuổi, quê Nghệ An), đang làm nghề Cơ khí chế tạo và Nguyễn Thị Thúy Vân (26 tuổi, quê Nghệ An), đang làm nghề giáo viên.

Bạn muốn hẹn hò tập 236 - phần 1 (nguồn: Youtube).

Mở đầu cuộc trò chuyện, Sỹ Hoàng được đánh giá là lanh lợi, hoạt ngôn, có thể chọc cười khán giả và người tham gia. Anh cũng khiến MC Cát Tường và Quyền Linh, cũng như mọi người cảm động về tinh thần hy sinh làm việc nghĩa của mình khi từng lao vào dòng nước lũ cứu hai người.

Cặp đôi khiến cả khán phòng và 2 vị MC cười ồ đầy thích thú khi thử trò chuyện với nhau bằng giọng địa phương. Sỹ Hoàng và Thúy Vân được đánh giá là khá hợp gu.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân thì Sỹ Hoàng dường như khiến người xem "tụt cảm xúc". Hoàng quan niệm, phụ nữ đã có gia đình thì không được tiếp tục làm công việc mình yêu thích, ở nhà chăm con tốt là đủ. Anh nói: “Người phụ nữ trong gia đình thì chỉ nên biết chăm sóc con cái thôi, gia đình thôi, không cần thiết phải đi làm. Hai vợ chồng đi làm thì con ai nuôi? Người ta khác, em thì khác. Quan hệ xã hội thì anh vẫn cho em quan hệ xã hội, nhưng cũng không nhất thiết là phải đi làm. Anh chỉ muốn tốt cho con cái, lo cho tương lai của con cái thôi “.

ban muon hen ho 6 - phunu

Chàng trai cho rằng: “Người phụ nữ trong gia đình thì chỉ nên biết chăm sóc con cái thôi, gia đình thôi, không cần thiết phải đi làm".

Trong khi Thúy Vân chia sẻ muốn tìm một người chồng giúp vợ việc nhà thì chàng trai lại nói mình chỉ nấu ăn chứ không rửa chén và đặc biệt không giặt quần áo: "Em nấu ăn thì được nhưng rửa chén thì em không rửa chén được".

“Quần áo của em em còn phải đưa ra tiệm nữa mà, không phải không giặt được mà là thấy kì kì”, Sỹ Hoàng tỉnh bơ.

MC Quyền Linh đưa ra giả thuyết anh có thể giặt quần áo cho vợ, tã lót cho con hay không thì Sỹ Hoàng vừa cười vừa đáp: "Cái đó anh chị khỏi lo. Em có nhiều em lắm. Em gái đó. Có em gái thì phải bảo nó làm chứ!".

ban muon he ho 2 - phunut
ban muon he ho 3 - phunut

Chàng trai chia sẻ về cuộc sống hôn nhân khiến người xem "tụt cảm xúc". 

Hết lòng mong muốn con cái được chăm sóc tốt nhưng khi bạn gái hỏi, tương lai xác định thế nào, chàng trai lại bật cười: “Trên 60 tuổi anh về quê sống còn dưới 60 tuổi thì vẫn đi lông bông”, bất chấp việc phải lôi vợ con đi theo như MC Cát Tường nói.

ban muon he ho 5 - phunut

Chàng trai trả lời khi hỏi về tương lai.

Ngoài ra, Sỹ Hoàng còn tự nhận mình có chiến tích nhậu nhẹt “dữ dằn”. “Hồi trước em nhậu rượu, 4 người uống hết 14 lít. Em nhậu từ 8 giờ tối hôm nay đến 8 giờ tối ngày mai mới nghỉ”, Sỹ Hoàng khoe.

Ngay sau những chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình, đa phần đều cho rằng, Sỹ Hoàng bảo thủ và gia trưởng – những tính khí khiến mọi cô gái đều e dè. Thế nhưng, bằng lời tỏ tình khá ngọt ngào: “Anh sẽ hiểu sâu hơn về em và em có thể hiểu sâu hơn về anh, sau này chúng ta sẽ tiến xa hơn. Đó là một điều anh thấy hợp lý, cũng không có gì xa vời cả”, chàng trai xứ Nghệ vẫn được cô gái bấm nút hẹn hò.

ban muon he hon 6 - phunu

Thúy Vân chấp nhận hẹn hò cùng Sỹ Hoàng.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, quan điểm về cuộc sống hôn nhân của Sỹ Hoàng bị dân mạng phản đối dữ dội. Một số cô gái thẳng thắn phát biể: “Thà ế chứ không chọn người đàn ông như bạn trai này”.

“Cô gái thấy hiền lành mà chàng trai thì dữ dằn quá. Đã nói nhiều còn tỏ rõ tính khí bảo thủ, gia trưởng. Vác dùi đục đi tán gái thế này ai mà mê được”. nick name Lê Trương bình luận.

“Thích nhậu nhẹt, phiêu lưu, nhưng lại không thích giặt quần áo. Mình nghĩ, anh này muốn vợ ở nhà chăm con chỉ là cái cớ để được cung phụng. Liệu anh có tự tin mình đủ năng lực cho vợ con cuộc sống thật đầy đủ không?”, một nick name khác tỏ ra bức xúc.

Trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng, sau chương trình Sỹ Hoàng đã liên tiếng bày rỏ quan điểm của mình về việc bị cư dân mạng chỉ trích.

ban muon he ho 1 - phunut

Sỹ Hoàng không quan tâm đến những ý kiến phản đối mình.

Theo Soha.vn, anh cho biết, "Mọi người có nói sao cũng không quan trọng vì họ không sống và cũng chưa tiếp xúc với tôi. Họ bảo tôi gia trưởng, lấy vợ về sẽ làm vợ khổ, đánh vợ suốt ngày... Từ bé đến giờ, tôi chưa từng đánh ai. Thậm chí, tôi rất ghét những ông chồng vũ phu. Tôi từng can thiệp và ngăn chặn rất nhiều vụ bạo lực gia đình, giúp đỡ những người phụ nữ yếu thế".

Ngoài ra, Sỹ Hoàng cũng tiết lộ mức lương "nhiều người mơ ước" khiến anh tự tin nuôi được vợ con và thậm chí cả bố mẹ để vợ không cần phải đi làm, ở nhà yên tâm chăm sóc con cái: "Mức lương của tôi bây giờ là mơ ước của nhiều người. Tôi làm Cơ khí chế tạo cộng thêm kinh doanh. Thu nhập 1 tháng ít nhất cũng 50 triệu đồng. Với số tiền này, tôi tự tin mình có thể nuôi được không chỉ vợ con mà còn cả bố mẹ ở quê. Mọi người cứ nghĩ tôi gia trưởng. Tôi thì không bận tâm vấn đề đấy!"

Anh cũng cho biết, anh đã chuẩn bị tốt mọi thức cho việc kết hôn và mong muốn mọi người không nên bàn luận thêm về việc gì khi chưa hiểu hết bản chất của nó: "Hiện tại, tôi chưa có gì ràng buộc nên thích bay nhảy vậy đó! Người làm nghề Cơ khí xây dựng như tôi thường phải rong ruổi khắp nơi nên tôi cũng muốn sớm có một gia đình, một cuộc sống ổn định.Tôi cũng mong muốn cộng đồng mạng dừng những bình luận thiếu tế nhị khi chưa hiểu rõ về bản của vấn đề, nó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác".

Hiện màn tán gái của chàng trai Nghệ An vẫn gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.