Chàng trai trả thù người yêu bằng cách "chặt chém lũ son" hàng hiệu vì cô nàng mê game

( PHUNUTODAY ) - “Thế bây giờ mày chọn game hay chọn son?” là câu nói tức giận của chàng trai vì người yêu ham chơi game.

Mới đây, cách một tuần cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em đang truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh hàng loạt thỏi son Chanel, M.A.C và những thỏi son hàng hiệu đắt tiền khác đã bị chàng trai chặt chém gãy vụn nằm la liệt trên sàn nhà, mỗi nơi một mảnh để “trừng trị” cô bạn gái mê chơi game hơn cả người yêu.

Quyết trị căn bệnh này của người yêu, facebooker N.B.L đã quyết định "xuống tay" chặt nhiều thỏi son của bạn gái. Đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của L. đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng. Chàng trai này chắc hẳn biết rõ "vật bất ly thân" của hội chị em nên đã đánh đòn cực mạnh tất cả những lũ son môi kia để trừng trị cô người yêu ham mê game. Thế nhưng kết quả có như mong đợi. 

g57

 Những thỏi son nằm la liệt trên bàn. Ảnh nguồn: Facebook.

"Thế bây giờ mày chọn game hay chọn tao?" nhưng cô gái vẫn im lặng mải chơi game để rồi chàng trai mới tiện tay quay sang lấy hộp đựng son của người yêu, chàng trai hỏi tiếp  "Thế bây giờ mày chọn game hay chọn son?". Thế nhưng, cô gái này vẫn không có bất kỳ sự đáp trả nào.

Đoạn clip này thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, mỗi người một ý kiến, "Nhìn thôi đã thấy xót xa", "Tôi không dám tin vào những gì mình đang nhìn trên màn hình", "Sao lại tàn nhẫn với các em son như thế", "Trời ơi, quyết không tha cho những kẻ hành hạ son"...

Tuy vậy một số người cho rằng cũng thật khó kiểm chứng liệu clip có phải là một trò vui do chính cặp đôi này bày ra hay không?

g58

 Những thỏi son hàng hiệu bị "chặt chém" không thương tiếc. Ảnh nguồn: Internet.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã từng lan truyền những hình ảnh hài hước về một trường hợp hy hữu hơn, đó là cô dâu mải chơi game, không chịu về làm đám cưới khi giờ cử hành hôn lễ đến gần. 

g59

 Mặc cho chú rể nài nỉ khuyên đi về nhưng cô dâu này vẫn một mực đòi chơi nốt trận. Ảnh nguồn: Internet.

Những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội và các diễn đàn dành cho giới trẻ Trung Quốc, có thể thấy cô dâu vẫn còn mặc nguyên bộ váy cưới, khuôn mặt trang điểm đậm, ngồi chơi game rất hăng say. Khi chú rể đến khuyên ngăn, thuyết phục kiểu gì đi chăng nữa cô dâu vẫn nhất định không về, đòi đánh nốt trận.

Chú rể cầm cánh tay cô dâu nói giọng khẩn cầu: "Em đừng đùa nữa, đi về nhà kết hôn đã". Tuy nhiên cô dâu vẫn một tay cầm chặt con chuột máy tính để chơi, tay còn lại gạt chú rể ra và liên mồm nói: "Anh buông ra".

Ngay cả khi đội ngũ phù rể gồm bốn, năm người đến khuyên ngăn, cô dâu vẫn không chịu rời khỏi ghế. 

g60

 Ngay cả đám phụ rể đến lôi về nhưng cô dâu vẫn "chày cối" không chịu đi. Ảnh nguồn: Internet.

Khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng đều có nhiều ý kiến trái chiều nhau. Thậm chí có người bức xúc cho rằng, cô dâu này thực sự quá đáng, đám cưới không chỉ có chú rể mà còn có bạn bè, bố mẹ hai bên, bỏ đi chơi game không chịu về là hành động ngông cuồng, không thể chấp nhận được.