Chỉ cần chạm nhẹ "điểm G" này của đàn ông sẽ khiến chàng mê mệt, say đắm không rời

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn và nửa kia hôn nhau phải để tay chỗ nào thì mới đúng? Cùng xem đó là vị trí nào nhé!

Ngực

Khi hôn nếu bạn chạm tay vào vị trí này của chàng chứng tỏ bạn là là người biết cách “hư quyến rũ" khiến cho chàng khó lòng từ chối được sức hút mê người. Bạn là người thích chiếm hữu và bạn đã có được trái tim chàng rồi đấy!

diem-nhay-cam-tren-co-the-dan-ong-4

Lưng dưới và cổ

Khi hôn nếu bạn chạm vào phần lưng dưới và cổ của chàng, ắt hẳn chàng sẽ vô cùng phấn khích. Vì đây là vị trí có nhiều xúc cảm nhất khi cả hai tiếp xúc thân mật. Việc chạm vào phần lưng dưới và cổ này cũng cho thấy sự an toàn, tình cảm nồng nhiệt mà bạn dành cho anh ấy.

icz1596026678

Sau gáy và tóc

Khi hôn mà người phụ nữ chạm vào sau gáy và tóc sẽ khiến cho đối phương thích thú. Bạn chỉ luồn những ngón tay vào mái tóc ngắn của chàng chắc chắn sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng dễ chịu, thoải mái và tràn đầy hưng phấn.

Hông

Phần hông khá nhạy cảm, chỉ cần chạm nhẹ đã khiến bạn cảm thấy rung động. Thế nên khi hôn hãy đặt tay lên phần hông đối phương và trao cho anh ấy những nụ hôn nồng nhiệt nhất. Gái ngoan với người ngoài nhưng với bạn tình của mình thì việc bạn chủ động trong chuyện này, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm mười tròn trĩnh trong mắt cánh mày râu.

hon

Hàm, má

Đặt tay lên vị trí này khi hôn thể hiện tình yêu nồng nàn và mãnh liệt. Hành động này có ý nghĩa bạn rất nghiêm túc trong mối quan hệ. Đối phương cũng hiểu được bạn tôn trọng anh ấy nhiều thế nào. Điều này giúp cuộc tình của cả hai bền lâu, ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.