Chi Dân lần đầu lộ diện sau ồn ào nghi vấn bị bắt vì dùng chất cấm

( PHUNUTODAY ) - Ngay lập tức, hình ảnh này của Chi Dân đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh một người đàn ông xăm trổ nghi vấn bị bắt vì sử dụng chất cấm. Dân mạng đã đặt nghi vấn người đàn ông kể trên là ca sĩ Chi Dân. Chi Dân sau đó đã bật khóc trên livestream, gửi lời xin lỗi đến khán giả. Cho đến mới đây nhất, ca sĩ Chi Dân đã lần đầu tiên lộ diện trên mạng xã hội sau ồn ào.

Anh xuất hiện với vẻ bề ngoài điển trai, thần sắc tươi tắn đang đẹp xe. Kèm theo hình ảnh mới nhất của Chi Dân là dòng trạng thái ngắn gọn: "Hy vọng em sẽ có được anh". Ngay lập tức, hình ảnh này của Chi Dân đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

saostar-rcv7gwvhhmw8kze3

Trước đó Chi Dân có buổi phát trực tiếp trên fanpage có dấu tick xanh. Mở đầu livestream, ca sĩ Chi Dân gửi lời chúc mừng sinh nhật tròn 10 tuổi đến FC Sâu Đóm (FC của Chi Dân - PV). Nam ca sĩ chia sẻ: "10 năm bên nhau, chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để chúng ta yêu thương hơn. Chúc cho chúng ta sẽ ngày càng yêu thương và bên nhau hơn..".

saostar-7cq1suxmwxad99gm

Bên cạnh đó, ca sĩ Chi Dân đã bất ngờ gửi lời xin lỗi đến FC, khán giả, những đồng nghiệp đã yêu thương anh: "Một thời gian khá lâu rồi Chi Dân không giao lưu với các bạn, nhớ các bạn Sâu Đóm, nhớ ánh đèn sân khấu,... 

Chi Dân chỉ muốn nhắn gửi một lời thôi, gửi lời xin lỗi đến những người mà Chi Dân đã làm cho buồn, gửi lời xin lỗi đến FC, các anh chị đồng nghiệp, những người đã từng giúp đỡ và yêu thương Chi Dân. Sau biến cố về gia đình và tình yêu không như mong đợi, thời gian vừa qua, Chi Dân đã sống không đúng với nghề nghiệp lẫn tình cảm của mọi người, một lần nữa cho Chi Dân xin lỗi".

"Và sự quay trở lại lần này, Chi Dân đã chiêm nghiệm được rất nhiều, Chi Dân hứa sẽ thay đổi, trở thành một con người khác, sống thật nghiêm túc với đời, với nghề, với khán giả và các bạn FC Sâu Đóm. Chi Dân hy vọng mọi người bỏ qua và cho Chi Dân quay lại lần này, Chi Dân hứa sẽ hát và ra nhiều bài để không phụ lòng mọi người", Chi Dân hứa trên livestream.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link