Chi hàng trăm triệu để thẩm mỹ, Lynk Lee vẫn phải giấu khuyết điểm trên khuôn mặt bằng cách này

( PHUNUTODAY ) - Dù có thẩm mỹ thì nhược điểm này vẫn không hết. Lynk Lee vẫn để lộ phần trán bát ngát nguyên cả mảng, khiến mái tóc nhìn thưa thớt hẳn so với thực tế.

Sau khi chuyển giới, Lynk Lee ngay càng thay đổi phong cách và nhan sắc. Cô cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh cá nhân làm đẹp, chăm sóc và trang điểm rạng rỡ.

 Theo chia sẻ của Lynk Lee cô đã chi tới 200 triệu để thẩm mỹ giúp gương mặt nữ tính mềm mại hơn, đó chỉ là một phần nhỏ trong số chi phí thẩm mỹ mà Lynk Lee thực hiện. Cô để tóc tóc ngang vai, sau đó chăm diện những bộ váy áo nữ tính ngọt ngào. Từ tóc ngắn chuyển sang tóc dài thướt tha để thỏa sức làm điệu với mái tóc.

Empty

Tuy nhiên, Lynk Lee có một khuyết điểm trên khuôn mặt mà cô vẫn chưa thể khắc phục đường đó chính là phần trán dô. Dù đã sang Hàn để hạ đường chân tóc nhưng trong một vài bức ảnh, cô vẫn lộ phần trán bát ngát nguyên cả mảng, khiến mái tóc nhìn thưa thớt hẳn so với thực tế.

Empty

Đó là lý do vì sao cô mà không để tóc mái lại càng lộ, ngay cả khi gương mặt đã nữ tính hơn rất nhiều thì phần trán sân bay vẫn khiến nhan sắc giảm bớt đi vài phần. Điều duy nhát chính là Lynk Lee chỉ có thể để tóc mái để che đi phần trán dô "thẳng cánh cò bay" của mình.

Empty

Khi mới công khai chuyển giới, Lynk Lee còn để tóc ngắn ngang vai có lúc vén hết tóc mái lên. Đương nhiên khi để tóc mái lưa thưa nhìn Lynk Lee vừa dễ thương vừa trẻ xinh hơn so với khi không để mái.

Empty

Khi cô chuyển sang tóc dài điệu đà, gương mặt trở nên hài hòa, nhẹ nhàng hơn; nhất là khi cô nàng theo đuổi phong cách nữ tính ngọt ngào.

Empty

Cô cũng tích cực thay đổi kiểu tóc khi thì buộc đuôi ngựa khi lại búi cao... nhưng thực tế cứ không để mái là y như rằng vẻ ngoài nữ tính ngọt ngào của Lynk Lee giảm đi vài phần nhan sắc.

Empty

Ngay cả khi diện những thiết kế váy áo điệu đà nữ tính cùng phong cách make up tự nhiên nhưng phải nói rằng tóc mái là điều quan trọng nhất để nâng hạng nhan sắc cho cô. 

Có thể thấy, không chỉ Lynk Lee mà rất nhiều người đẹp Vbiz cũng vướng phải khuyết điểm này. Ví dụ như Hari Won, Thiều Bảo Trang xinh đẹp gợi cảm như vậy cũng vẫn lộ nhược điểm trán dô nếu không để tóc mái.

Empty

Hari Won gắn liền với tóc mái lưa thưa suốt bao nhiêu năm qua đẻ hack tuổi đỉnh cao, còn khéo che phần trán dô của cô. 

Empty

Thiều Bảo Trâm  bấy lâu nay vẫn luôn trung thành với tóc mái mưa hơi dày, mục đích chính để giấu đi phần trán "bát ngát" này.

Empty

Diệu Nhi thậm chí còn chịu trận với mái tóc mỏng dính, rụng khá nhiều nên rất nhiều lần cô để lộ trán dô và tóc hói.