Chi Pu bị "đào" lại khoảnh khắc tỏ thái độ thiếu tôn trọng đàn chị Kathy Uyên

( PHUNUTODAY ) - Chi Pu nhận mic từ đàn chị bằng một tay, trong khi đó Kathy Uyên lại đưa mic bằng hai tay và cúi người thân thiện đưa mic cho đàn em.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền lại đoạn clip khoảnh khắc Chi Pu tại buổi họp báo ra mắt phim. Trong đó có sự xuất hiện của đạo diễn/diễn viên Kathy Uyên.

Điều khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt đó là khi nhận được câu hỏi từ cánh phóng viên quốc tế, Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên để trả lời với thái độ bị cho là thiếu tôn trọng đàn chị, thậm chí là một tay. Trong khi đó Kathy Uyên lại đưa mic bằng hai tay và cúi người thân thiện đưa mic cho đàn em. 

Dù vậy vẫn có người cho rằng do đây là một buổi họp báo với giới truyền thông quốc tế và cần phải trả lời 100% bằng tiếng Anh nên rất có thể Chi Pu không tránh được sự căng thẳng trong sự kiện đặc biệt này. Bởi trong hậu trường cô và đàn chị đều rất thân thiết. 

Là một trong những thần tượng của giới trẻ và mạng xã hội nhưng Chi Pu nhiều lần gây tranh cãi. Mới đầu năm vừa qua, Chi Pu cùng Salim và những người bạn thân thiết đi lễ chùa cầu may. Tuy nhiên, hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ lên trang cá nhân đã gây tranh cãi lớn vì trang phục có phần không phù hợp. Cụ thể Chi Pu và Salim cùng diện váy ngắn trên đầu gối khi lễ chùa. Cả hai thậm chí còn không đeo khẩu trang dù đang trong thời điểm phòng chống dịch. Nhiều người cho rằng cách lựa chọn trang phục khi đi lễ chùa của Chi Pu là không phù hợp. Chưa kể để việc cô không đeo khẩu trang khi tới nơi đông người đầu năm cũng là hành động đáng trách. Trước phản ứng của công chúng, phía Chi Pu vẫn chưa có bất cứ phản hồi gì.

Hoặc một lần khác, trong 1 group đã chia sẻ lại đoạn trò chuyện của Chi Pu. Nội dung đoạn chia sẻ của nữ ca sĩ khiến nhiều netizens bức xúc vì sử dụng lời lẽ không phù hợp.

Cụ thể, Chi Pu nói trong video: 'Mình đã phải chịu những lời cay nghiệt trên mạng xã hội, như là 'con Chi có cái gì hay ho mà các bạn thích Chi?'. Chi biết nhiều bạn phải gồng mình lên, chửi lại cái đám mà dám chửi mình, dám chửi Chi Pu. Chi biết mọi người rất là mệt mỏi…'.