Chí Tài giả gái đã là xấu "độc nhất vô nhị", ai ngờ Anh Đức còn thảm họa hơn

( PHUNUTODAY ) - Chưa cần phải hóa trang làm xấu thì "cô gái" tên Anh Đức đã đủ khiến "ma chê quỷ hờn".

Sau sandal dùng chất cấm, thời gian gần đây, Anh Đức đang dần trở lại hoạt động mạng xã hội cũng như tích cực tham gia các sự kiện. Thay vì hình ảnh trầm tư, buồn bã cách đây không lâu thì mới đây, Anh Đức đã khiến khán giả an tâm phần nào với hình ảnh tươi vui, thậm chí là có phần hài hước.

Cụ thể, anh hóa thân thành một "cô gái" khoe mặt mộc, làm dáng điệu đà. Điểm gây chú ý nhất chính là vòng 1 "siêu to khổng lồ" như muốn bung khỏi chiếc váy.

anh-duc-01

Có ai còn nhận ra Anh Đức với hình ảnh nữ nhi nhưng lại xấu "ma chê quỷ hờn".

Có thể nói trong showbiz không thiếu gì những sao nam giả gái nhưng xấu như Anh Đức thì đúng là có một. Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải nhiều người đã nhanh chóng bình luận hài hước và tỏ ra khá thích thú với tạo hình có một không hai này của nam danh hài. Đã lâu lắm rồi người ta mới thấy Anh Đức giả gái, nhưng dung mạo khiến ai nhìn cũng phải cười ra nước mắt thì đây đúng là lần đầu. Thậm chí là so với sao nam giả gái xấu xí nhất showbiz là Chí Tài, Anh Đức vẫn nhăm nhe vượt mặt.

anh-duc-07

Anh Đức khoe 'nhan sắc' "một chín, một mười" với Chí Tài.

Từ thời điểm nổ ra sandal dùng chất cấm Anh Đức hạn chế xuất hiện, đồng thời giữ im lặng không một lời giải thích. Đối với mạng xã hội anh không chỉ không tương tác mà còn khóa tài khoản Instagram và khóa bình luận trên Facebook, chỉ tương tác với danh sách bạn bè. Sau đó anh xuất hiện trong một vài bữa tiệc cùng bạn bè nhưng với vẻ ngoài phờ phạc, gầy rộc thấy rõ bên cạnh hội bạn thân khiến dân tình càng thêm xôn xao.

anh-duc-la-ai-tieu-su-su-nghiep-doi-tu-tinh-yeu-cua-nam-dien-vien-e7b4c6ab

Hành động im lặng giữa thị phi của Anh Đức khiến nhiều người hâm mộ của anh tỏ ra khá hoang mang. Bởi theo ý kiến của một số cư dân mạng thì Anh Đức cũng nên có một lời giải thích chính thức về vụ việc để các fans yên tâm, cũng như để sự việc không bị đẩy đi quá xa. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Anh Đức vẫn chọn cách im lặng. Động thái "làm lơ" giữa ồn ào của Anh Đức đã khiến công chúng càng thêm phẫn nộ. Thay vì chọn cách phớt lờ tin đồn này, công chúng vẫn muốn nghe một lời giải thích từ nam danh hài.

Trong khi Anh Đức im lặng, thì Trấn Thành - người cùng vướng vào ồn ào này lại phủ nhận quyết liệt. Anh trực tiếp làm việc với 3 tài khoản loan tin thiếu căn cứ về mình, đồng thời cho biết sẽ khởi kiện nếu thiệt hại lớn.

Dù sao thì mọi chuyện cũng đang dần lắng xuống và Anh Đức đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại./.