Chọn chồng có 4 tướng mặt giàu có nên lấy sung sướng cả đời, 4 tướng mặt nghèo hèn vất vả cần tránh xa

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 4 tướng đàn ông giàu sang và 4 tướng mặt đàn ông nghèo hèn chị em cần tham khảo để chọn được người chồng lý tưởng.

 1. Tướng mặt đàn ông làm lãnh đạo

4-tuong-mat-dan-ong-tot-4-tuongmat-dan-ong-xau_1

Đường pháp lệnh sâu, sắc nét: Số sinh ra làm lãnh đạo, tướng mệnh cát tường, được thăng tiến trong sự nghiệp. Người này dễ được tin tưởng và giao phó các trọng trách, có tài làm lãnh đạo, dẫn dắt tập thể vững mạnh và đảm bảo cuộc sống cho nhiều nhân viên cấp dưới. Đường pháp lệnh càng sâu càng có tiền đồ rộng mở. 

Vầng trán cao rộng: Phần trán gọi là cung Quan Lộc. Nếu cung Quan Lộc đầy đặn, trán cao và rộng thì đó là người rất có năng lực, có thể làm nên chuyện lớn.Nếp nhăn giữa hai lông mày: Đây là người có tính tình bướng bỉnh, cố chấp nhưng rất tài giỏi. Có trách nhiệm và có triển vọng làm lãnh đạo trong tương lai. Đây là người công thành danh toại, làm nên đại nghiệp từ ngoài trung vận.

2. Tướng mặt đàn ông giàu sang, phú quý

4-tuong-mat-dan-ong-tot-4-tuongmat-dan-ong-xau_2

Vầng trán cao rộng: Đây là những người có một ý chí kiên định, phấn đấu không biết mệt mỏi, có khả năng lĩnh hội, dễ thành danh, nổi tiếng. Ngoài ra họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ. Sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý. Là người mà bạn nên lấy làm chồng ngay. 

Mắt sáng, cân đối: Đôi mắt sáng cho thấy người đàn ông có tính cách chính trực, biết cân bằng sự nghiệp và gia đình tốt.

Dái tai to bản: Dái tai to bản và dầy dặn được ví với tướng tai của phật Di Lặc, là tướng mạo của các doanh nhân, những ông chủ lớn trong thương trường.

- Lông mày rậm, xương lông mày nhô cao: Đặc điểm của những người đàn ông này là lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt. Theo tướng số đây là mẫu người có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có. 

3. Tướng mặt đàn ông phúc hậu

 Ấn đường rộng thoáng: Là người nhẫn nhịn tốt, luôn giúp đỡ mọi người, sẵn lòng bỏ qua sai lầm của người khác. Họ luôn được quý nhân phù trợ, có trải qua khó khăn họ vẫn thuận lợi vượt qua.

Cằm vuông vức: Những người có nét tướng này rất coi trọng cuộc sống hôn nhân, gia đình. Họ sẵn sàng làm hết mọi chuyện để mang lại hạnh phúc cho người bạn đời cũng như con cái của mình, vận thế tuổi già tốt đẹp, con cái hiếu thuận, có thể an yên hưởng hạnh phúc.

Miệng rộng, môi dày, sắc môi hồng hào: Đây là người rất trọng tình trọng nghĩa, vừa gánh vác việc xã hội lại hết mực yêu thương vợ con và vun vén cho hạnh phúc gia đình. Hậu vận tốt, càng về già càng được hưởng phúc lộc trời ban.

4. Tướng mặt đàn ông tốt

4-tuong-mat-dan-ong-tot-4-tuongmat-dan-ong-xau_3

Đàn ông có tướng mặt vuông, tròn: Là người có khí chất, có chí làm ăn, tính cách vững chắc, về phương diện tình yêu hôn nhân thì yên ấm và hài hòa. Đây cũng là người thấu hiểu đạo lý cuộc sống, năng lực quản lý tiền bạc rất tốt.

Sở hữu đôi mắt sắc sảo, có thần: Đàn ông có đôi mắt sắc sảo, có thần là người khá hài hước, học hành thông minh, gặt hái nhiều thành công. Đây là người rất có tham vọng về sự nghiệp, rất mực yêu thương vợ con, xem trọng tình cảm vợ chồng.

Đàn ông có đường chân tóc lõm: Đường chân tóc lõm vào trong chứ không nhô ra ngoài, cảm giác như ở chính giữa trán thiếu đi một đám tóc. Đây là nét tướng rất hiếm gặp. Đa số những người này đều có tấm lòng lương thiện. Họ lịch thiệp, lễ phép, đặc biệt thấu hiểu người khác, rất giàu tình cảm.

5. Tướng mặt đàn ông đào hoa, đa tình

Râu dê: Theo tướng số, những người đàn ông sở hữu chòm râu này thể hiện bản tính háo sắc, đa dâm, luôn thích khám phá những điều mới lạ, có mới nới cũ. Chị em nên cân nhắc kỹ trước khi kết hôn bởi sự chung thủy trong tình yêu và hôn nhân rất khó được duy trì ở tuýp người này.

Lông mày lá liễu: người đàn ông mang lông mày lá liễu dễ bị cám dỗ bởi những điều mới lạ bên ngoài, khó duy trì được sự chung thủy bền lâu.

Mũi nhọn, khoang mũi dày: theo tướng số, đây là biểu hiện của những người dễ thay lòng đổi dạ trong tình yêu, háo sắc và ngoại tình, ham chơi.

Đôi mắt ướt: Đây là tuýp người đàn ông dễ cuốn hút phụ nữ bởi đôi mắt ướt long lanh khiến đôi mắt như biết cười. Đường tình duyên của mẫu người đàn ông này từ 35 đến 45 tuổi vô cùng rực rỡ. 

6. Tướng mặt đàn ông tiểu nhân 

Môi mỏng: Bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc, kết giao với kiểu người này bởi đây là những người đàn ông thích buôn chuyện, nói xấu sau lưng người khác.

Khuôn mặt gầy gò, xương gò má nhô cao: Đây là người ham chức quyền, làm mọi việc đều mưu mô tính toán. Để đạt được mục đích của mình, họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn, tuyệt nhiên không lưu tình.

Mũi cong, vẹo: Là người thích lừa dối, bịp bợm người khác, thường lợi dụng sự thông minh, láu cá của mình để lừa người khác. Đây là những người tâm không chính.

- Không có lông mày lông mi: Theo tướng số đây là nét mặt của kẻ tiểu nhân, đề cao vật chất, coi nhẹ tình nghĩa. Những người này sẵn sàng vì tiền bạc, vật chất mà phản bội bạn bè.

7. Tướng mặt đàn ông gia trưởng 

Mũi tẹt và to: Đây là người đàn ông có xu hướng thích giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình.

Cằm nhọn, dài: Đàn ông sở hữu cằm quá dài và nhọn là người gia trưởng, chấp vặt ham hư danh, toan tính. Họ chỉ lợi dụng, lấy lòng người khác để thăng tiến, đạt được mục tiêu của họ chứ không thật lòng với bất cứ ai. 

8. Tướng mặt đàn ông nghèo hèn

4-tuong-mat-dan-ong-tot-4-tuongmat-dan-ong-xau6

Ấn Đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất, màu sắc tăm tối: Đây là người có lòng dạ hẹp hòi, cho dù bản thân có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực. Lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát.

Cung Tài lộc có nốt ruồi hoặc bớt: Đây là một trong những nét tướng mặt đàn ông nghèo hèn, dù tài ba siêng năng chăm chỉ cũng không thể khấm khá. 

Cung Tài Bạch gồ, cong vẹo, lộ xương: Người đàn ông mũi nhọn gầy lộ xương cả đời cô độc, tính tình cao ngạo, khắt khe khó tính, lại ích kỉ chỉ nghĩ cho mình.