6 nét tướng của đàn ông nghèo khổ, có 1/6 cũng đủ khốn khó, cả đời thiếu tiền

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu nét tướng này thường gặp khó khăn trong sự nghiệp, tài lộc cũng kém nên cuộc sống khó êm đẹp.

Lông mày lộn xộn

Trong nhân tướng học, lông mày được coi là cung huynh đệ, đại diện cho mối quan hệ với anh chị em, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp. Nó cũng phản ánh tính cách, khí chất của một con người.

Đàn ông lông mày lộn xộn hoặc rất ngắn thường là người nóng nảy, làm việc gì cũng giữ tâm địa nhỏ nhen, thiếu khoan dung. Người này còn hay đố kỵ, vô kỷ luật, hành động bốc đồng. Đây cũng chính là lý do khiến này không thể gặp được may mắn trong cuộc sống.

Cằm nhọn không có thịt

tuong-dan-ong-nghe-kho-01

Theo nhân tướng học, đàn ông có cằm nhọn, không có thịt là người ích kỷ, chỉ biết nghĩa đến bản thân, không suy nghĩ đến người khác.

Người này thiếu nghị lực lại sống keo kiệt, bủn xỉn nên cuộc sống không được nhiều người ủng hộ, phải chịu cảnh nghèo khó.

Mũi hếch

Mũi là bộ phận rất quan trọng, nằm ở chính giữa của khuôn mặt. Nó thể hiện tính cách, vận số trung niên cũng như đường công danh sự nghiệp của một người.

Đàn ông có mũi thấp và hếch thường bị đánh giá là người thiếu quyết đoán, hay do dự, thiếu dũng khí. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Người này có cuộc sống không ổn định, hay gặp khó khăn. Họ cũng thiếu tinh thần trách nhiệm và luôn có tâm lý muốn ỷ lại vào người khác. Nhìn chung, người này bị đánh giá là không có năng lực.

Trán quá hẹp

tuong-dan-ong-nghe-kho-02

Trong nhân tướng học, đàn ông có trán hẹp là người cứng đầu nhưng cũng rất hay thay đổi. Cho dù họ tính toán bao nhiêu thì mọi việc thường không thành công.

Hơn nữa, người này hay nghi ngờ những người xung quanh, đối mặt với mọi việc trong tâm lý sợ hãi nên dễ bỏ lỡ cơ hội phát triển. Ngoài ra, năng lực cá nhân của người này cũng chỉ dừng ở mức trung bình vì vậy vận mệnh cũng nghèo khó.

Gò má cao, ít thịt

Theo nhân tướng học, gò má là nơi thể hiện quyền lực, địa vị xã hội và các mối quan hệ của một người.

Đàn ông có gò má nhô cao, không có thịt thì đa phần là người độc đoán, kiêu ngạo, tự cao tự đại.

Vì hay đề cao bản thân nên mối quan hệ của người này với những người xung quanh thường không tốt, vận may và tài lộc đều kém.

Tóc quá dày và cứng

Đàn ông có tóc mọc dày và cứng là người hay cáu kỉnh, nổi nóng mọi lúc mọi nơi. Người này có hành động bốc đồng, liều lĩnh nhưng không mang lại kết quả tốt. Họ thường có thu nhập kém, cuộc sống tương đối chật vật.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.