Lý Nhã Kỳ hiếm hoi đăng ảnh ngày bé, thần thái sang chảnh và phong cách sành điệu khiến fans xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Lý Nhã Kỳ hiếm hoi đăng ảnh ngày bé, thần thái sang chảnh cùng phong cách thời trang sành điệu khiến fans tấm tắc

Là một trong những kiều nữ đắt giá của showbiz, mọi nhất cử nhất động của Lý Nhã Kỳ đều được công chúng quan tâm. Mới đây, cô đã chia sẻ loạt ảnh hiếm từ hồi nhò khiến fan không khỏi xuýt xoa. Dễ dàng nhận ra là cô nàng đã có vẻ đáng yêu và phong cách sành điệu từ bé.  Dù mới chỉ 5 tuổi nhưng khiếu thẩm mỹ của người đẹp đã khiến fans phải tấm tắc. 

Empty
Empty
Empty

Lý Nhã Kỳ từng trải qua một tuổi thơ cơ cực, nhiều khó khăn. Người đẹp từng tiết lộ, ngày nhỏ cô thường phải mượn quần áo của bạn bè, người thân để mặc vào những dịp đặc biệt. Cô cũng chia sẻ từ bé cô đã rất quan tâm đến thời trang, thường xuyên xem tivi để cập nhật các xu hướng và học theo.

Hiện, Lý Nhã Kỳ không còn hoạt động nhiều trong showbiz, cô chủ yếu tập trung vào kinh doanh. Về đời tư, cô hiện vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm sâu nặng.

Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

ly-nha-ky 4

Người đàn ông thành đạt có thể thay đổi rất nhiều mối tình, lấy nhiều vợ nhưng người phụ nữ thành đạt thì không. Họ rất ngại yêu người mới, cẩn trọng khi tìm kiếm các mối quan hệ. Tôi yêu ai đều bắt đầu bằng tình bạn, hợp nhau mới có thể tiến đến tình yêu. Tôi lấy chồng cho có với hội bạn bè, xã hội hay để làm gì?

Người phụ nữ đạt được thành công nhất định trong xã hội có thể khiến người đàn ông không tự tin bước đến nói yêu họ. Đàn ông thành công có vợ hết rồi. Tôi chưa từng kén cá chọn canh, đòi hỏi đàn ông thành đạt cho xứng với mình. Tôi sẵn sàng chọn một người đang bắt đầu sự nghiệp miễn là hợp nhau và thấy an toàn".