Chồng làm mâm cơm xin phép đi nhậu, vợ nhìn thấy mà "giật cả mình"

( PHUNUTODAY ) - Về nhà thấy mâm cơm chồng chuẩn bị trước khi đi nhậu khiến cô vợ không khỏi bất ngờ.

Chuyện nhậu nhẹt của cánh đàn ông luôn là chủ đề khiến chị em phải phàn nàn. Các anh đi nhậu là bỏ luôn việc nhà, để vợ con ở nhà chờ cơm rất sốt ruột. Khi về đến nơi thì luôn trong tình trạng say khướt, chờ được vợ phục vụ.

Tuy nhiên, câu chuyện đáng yêu dưới đây được một cô vợ chia sẻ trên Facebook lại mang một sắc thái hoàn toàn trái ngược. Anh chồng của cô trước khi đi nhậu vẫn nhớ phải chuẩn bị cơm nước đầy đủ cho vợ, Khi cô về đến nhà thì chồng đã đi nhậu rồi. Lúc nhìn thấy mâm cơm tươm tất mà cô vợ giật cả mình.

Mâm cơm anh chồng chuẩn bị cho vợ trước khi đi nhậu có đầy đủ cơm, canh, đồ uống, khăn giấy, tăm.

Mâm cơm anh chồng chuẩn bị cho vợ trước khi đi nhậu có đầy đủ cơm, canh, đồ uống, khăn giấy, tăm.

Thêm quả trứng ốp la được trang trí cầu kỳ.

Thêm quả trứng ốp la được trang trí cầu kỳ.

Thông qua hình ảnh được cô vợ chia sẻ, cư dân mạng có thể thấy, anh chồng đấu nấu cơm, kho thịt, làm trứng ốp la và một bát canh to cho vợ. Không những thế, anh chàng còn mua nước ngọt, cà phê. Để tỏ rõ sự quan tâm của mình đàng cho vợ, người chồng không quên chuẩn bị khăn giấy và tăm. Việc làm chu đáo như vậy khiến vợ không nỡ lòng cản chồng đi nhậu với bạn bè.

Đây đúng là "chồng nhà người ta" khiến chị em xúm vào nức nở khen ngợi.

- "Chồng em chu đáo hết phần nhà người ta luôn! Chẳng bù cho nhà chị, ông xã đi tan làm là thẳng tiến ra quán nhậu, tuần 3 bữa đều như vắt chanh, quên báo cơm vợ là chuyện thường tình".

- Dễ thương quá bạn ơi, mấy ai được hạnh phúc như vậy. Nhà bạn đúng là có nóc đấy!