Chồng Lê Phương làm nhiều điều đặc biệt dành cho con trai riêng của vợ nhân dịp sinh nhật

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên chắc chắn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi ông xã đối xử với Cà Pháo rất tốt.

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Lê Phương có cuộc sống bình yên bên cạnh người chồng thứ 2. Cách annh ứng xử với con riêng - bé Cà Pháo càng giúp bà xã thêm tin tưởng hơn. Mới đây, nhân dịp sinh nhật 9 tuổi của con trai, Trung Kiên gây chú ý khi mở đầu ngày mới đã dành lời ngọt ngào đến con riêng và đảm nhận việc vô bếp. 

chong-le-phuong-lam-nhieu-dieu-ngot-ngao-cho-con-rieng-dip-sinh-nhat-06b0e25c

Anh nhắn nhủ: "Chúc anh hai Pháo tuổi mới học giỏi, chăm ngoan và biết vâng lời ba mẹ nha. Yêu con". Ngoài ra, Lê Phương cũng chia sẻ thêm: "May là hộp cá trích của bà nội gởi vào trước dịch vẫn còn. Ba Kiên phụ trách menu chiều với món cháo cá trích".

chong-le-phuong-lam-nhieu-dieu-ngot-ngao-cho-con-rieng-dip-sinh-nhat-a41df90d

Trước đó Lê Phương cũng chia sẻ một vài hình ảnh trong ngày đặc biệt của mình, bữa ăn gia đình do ông xã đảm nhận. "Sinh nhật rơi đúng thời điểm giãn cách không thể gặp gỡ người thân bạn bè, nhưng bù lại biết mình vẫn được quan tâm yêu thương! Hạnh phúc lắm! Trân trọng lắm! Điều ước của tuổi mới năm nay: Chỉ cầu mong dịch sớm qua, và bình an đến với mọi nhà" - nữ diễn viên viết.

Lê Phương hơn tuổi ông xã, cả hai đến với nhau khi cô đã lỡ một lần đò và có con riêng. Cặp đôi vượt qua những chênh lệch tuổi tác để cùng vun đắp hạnh phúc. Từng có nhiều tin đồn cho rằng Lê Phương không được lòng gia đình chồng.  "Trước hay sau khi cưới thì mỗi lần chúng tôi mâu thuẫn, mẹ anh Kiên cũng đều bênh vực tôi. Mẹ hay khuyên chồng tôi nguôi giận, không nên cự cãi và nhất là đừng để tôi buồn tôi khổ thêm nữa. Nói không được là mẹ la anh ấy, đến nỗi có lần chồng tôi ức quá phải thốt lên: Không biết ai mới là con của mẹ nữa" - cô chia sẻ.

Không chỉ ông xã mà ngay cả ba mẹ chồng của nữ diễn viên cũng rất yêu thương con trai cô. Cô từng tâm sự với truyền thông: "Ba mẹ chồng thương tôi, thương luôn cả bé Cà Pháo. Họ thường dành cho chúng tôi những gì tốt đẹp nhất. Ba mẹ chồng tôi sống tình cảm, giản dị, chỉ mong con cái luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chính vì vậy, tôi không có bất cứ một áp lực gì khi làm dâu.

Với con riêng của tôi, ông bà nội chiều chuộng lắm, bé thích đồ chơi gì cứ thủ thỉ với ông nội liền được mua cho ngay. Nhiều lúc tôi la con còn bị ông bà nội mắng ngược lại. Tôi thấy may mắn khi có được ba mẹ chồng tâm lý và thật sự yêu thương hai mẹ con".