Lý Nhã Kỳ bức xúc ra mặt khi bị hối thúc lấy chồng và sinh con ở tuổi 39

( PHUNUTODAY ) - Lý Nhã Kỳ chia sẻ năng lượng tích cực tới mọi người trong thời điểm giãn cách xã hội nhưng lại bị giục chuyện kết hôn.

Sáng 3/9, Lý Nhã Kỳ chia sẻ loạt ảnh xinh đẹp với chú cún cưng và viết: "Khi đọc được những dòng tin nhắn này thì hãy cười thật tươi và yêu đời hơn nhé. Vì biết rằng ở đâu đó vẫn có một người luôn mong bạn vui vẻ, tự tin và yêu đời. Chúc các bạn của Kỳ có một ngày mới có nhiều điều tốt đẹp và may mắn".

lynhaky1

Loạt ảnh của "chị đẹp hột xoàn" nhanh chóng thu hút lượt tương tác cao từ cư dân mạng. Tuy nhiên khá nhiều fan vào giục: "Giá mà Kỳ có chồng", "Lấy chồng đi thôi", "Sao không đẻ con ra bế mà bế chú chó vậy Lý Nhã Kỳ?"... Lần này, cô tỏ ra khó chịu nên đáp trả "1 chọi 1" từng người: "Không cần ước giúp tôi ok", "Không phải chuyện của bạn và gia đình bạn thì nên bớt nhiều chuyện lại"... Sau đó, người đẹp thẳng tay xoá những bình luận này trong bài đăng của mình.

Empty
Empty

Đây không phải lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự khó chịu khi bị nhắc tới chuyện kết hôn. Mỹ nhân sinh năm 1982 từng trả lời khi bị hỏi tại sao tài sắc vẹn toàn mà chưa chịu lấy chồng: "Các bạn hiểu không, lấy chồng mà lấy cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy từ sớm rồi. Còn mà lấy chồng để mình cảm giác tâm hồn mình được sưởi ấm, được che chở, và lấy chồng để có một cuộc sống chia sẻ đồng điệu thì nó không phải dễ".

Người đẹp còn chia sẻ: "Lấy chồng có phải mua rau đâu mà nhào vô lấy? Các bạn bớt hỏi những câu vô lý đó đi, Kỳ bực mình đấy! Mọi người đừng lo tôi ế. Với tính cách của mình, có thể tôi không yêu nhiều người nhưng chắc chắn không ế. Tôi chung tình, ngại thay đổi, e dè khi yêu người mới. Tôi biết tôi muốn gì, tôi không sợ ế tại sao mọi người phải lo? Chắc chắn tôi chọn chồng cho mình chứ không cho xã hội".

Vào tháng 6/2021, khi có người giục nên sớm lập gia đình kẻo "quá lứa lỡ thì", cô cũng thẳng thắn đưa ra suy nghĩ của bản thân: "Mỗi người có cách hạnh phúc riêng nha bạn. Không phải cứ lấy chồng là hạnh phúc". Quan điểm hiện đại của nữ diễn viên nhận được sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ.