Chồng sẽ thành công, gia đình sẽ ngời ngời phúc báo nếu phụ nữ sở hữu những đức tính tốt đẹp này!

( PHUNUTODAY ) - Những đức tính tốt đẹp này của phụ nữ sẽ giúp chồng yên tâm phát triển sự nghiệp, giàu sang, phúc đức.

Duyên ngầm

Cái duyên của phụ nữ sẽ duy trì sức hấp dẫn của cô ấy trong mắt đàn ông.  Bởi một người phụ nữ dù xinh đẹp đến mấy nhưng thiếu cái duyên thì sớm muộn gì người chồng cũng cảm thấy tẻ nhạt. Một người phụ nữ có thể không quá xuất sắc, nhan sắc trung bình song lại có sức cuốn hút vì sự ngọt ngào trong cách giao tiếp. Điều đó mới khiến đàn ông “chết mê chết mệt”.

Phụ nữ càng duyên dáng, đàn ông càng hãnh diện, gia đình càng thuận hòa, êm ấm.

Chu đáo, biết trước biết sau

Một người vợ chu đáo, đảm đang tháo vát, biết lo toan việc nhà sẽ khiến chồng yên tâm công tác, tập trung phát triển sự nghiệp. Một người vợ như vậy sẽ giúp ích rất nhiều cho chồng, khiến anh ấy không phải bận tâm về vô số những điều khác và yên tâm phấn đấu cho mục tiêu mà anh ấy muốn đạt được.

duc-tinh

Thông minh và có chính kiến

Một người phụ nữ khéo léo, thông minh sẽ khiến đàn ông cảm thấy vững vàng. Bởi một người vợ như vậy sẽ đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho chồng. Họ sẵn sàng bày tỏ quan điểm, chia sẻ ý kiến của mình với họ. Với đàn ông, người phụ nữ đạt tiêu chuẩn phải có sự ứng khẩu nhanh trí, xử lý tốt những tình huống khó khăn chứ không phải chỉ biết ngồi khóc lóc như một em bé và chờ đợi người đàn ông của mình đến giúp đỡ.

Ăn nói nhỏ nhẹ

“Lời nói chẳng mất tiền mua/ Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Lời nói có một sức mạnh vô hình và cũng tạo nên nhiều sự thay đổi, đặc biệt là trong hôn nhân. Đôi khi bạn có nỗ lực và cố gắng đến bao nhiêu nhưng chỉ một lời nói không đúng nơi, đúng chỗ cũng có thể phá hỏng đi tất cả.

Với đàn ông, không gì tuyệt vời bằng việc được lắng nghe những lời dịu dàng, nhỏ nhẹ từ vợ. Người vợ luôn biết cách ăn nói, ngữ điệu nhẹ nhàng sẽ tạo ra sự hài lòng rất lớn cho chồng và giúp anh ấy thoải mái hơn mỗi khi về nhà. Khi tâm lí luôn vui tươi, con người ta dễ đạt được thành công hơn.

Có khiếu hài hước

Đàn ông rất thích người phụ nữ của mình có khiếu hài hước. Ở bên người vợ thế này, đàn ông sẽ có những giây phút thoải mái, đầu óc  họ sẽ được thư giãn, sau đó dễ dàng tập trung vào công việc hơn.

duc-tinh.01

Không ghen tuông vô cớ

Ghen tuông là đặc tính của đàn bà, là gia vị của hôn nhân, nhưng ghen tuông quá đà lịa khiến hôn nhân chết ngạt.

 Đàn ông chẳng hơi sức đâu mà tập trung vào sự nghiệp, tương lai khi bên cạnh luôn có một bà vợ rình mò, nghi ngờ và ghen tuông bệnh hoạn. Niềm tin của vợ dành cho chồng cũng là một cách để anh ấy thành công!

Độc lập

Tuy bản chất đàn ông luôn mong muốn mình sẽ là người mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ. Thế nhưng họ cũng không thích kiểu phụ nữ sống phụ thuộc, dựa dẫm hoàn toàn vào mình.

Đàn ông thích phụ nữ độc lập, có thể khắc phục được khó khăn khi không có họ bên cạnh. Các chàng trai không ưa những cô nàng lúc nào cũng nhõng nhẽo đòi bạn trai phải đưa đi mua sắm vì cho rằng “anh ấy sẽ chi tiền cho mình”. Họ tôn trọng những phụ nữ không coi bạn trai là ngân hàng hoặc người phụ nữ biết tự thanh toán những hóa đơn hẹn hò khi cần thiết.