Chú rể đi rước dâu bằng xe đạp ai cũng tưởng "nghèo" nhưng sự thật về gia thế mới khiến dân mạng "trầm trồ"

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh chú rể đèo cô dâu trên chiếc xe đạp trong ngày trọng đại đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, dân mạng lại xôn xao chia sẻ hình ảnh một đám rước dâu vô cùng độc đáo khiến nhiều người thích thú.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, chú rể cùng hội bạn đã ăn vận vô cùng lịch sự rồi cùng nhau đến nhà cô dâu. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý là chiếc xe hoa mà chú rể dùng để đi đón vợ tương lai.

Theo đó, không phải là xe Bentley, Mercedes hay BMW mà chú rể này lại chọn một chiếc xe Phượng Hoàng vô cùng độc đáo để đi đón dâu. Không những vậy, dàn phù rể cũng đạp xe đi cùng. 

Chú rể cùng hội bạn đạp xe đi đón cô dâu.

Chú rể cùng hội bạn đạp xe đi đón cô dâu.

Nhìn hình ảnh chú rể đèo cô dâu trên chiếc xe đạp Phượng Hoàng được trang trí hoa tươi, chữ Hỷ to phía trước mà ai cũng thích thú. Dù không phải ngồi trên xe hoa sang chảnh nhưng cặp đôi vẫn vô cùng hạnh phúc trong ngày trọng đại của mình.

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc trên chiếc xe hoa của mình.

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc trên chiếc xe hoa của mình.

Hình ảnh màn rước dâu độc đáo này được chia sẻ đã khiến cư dân mạng xôn xao. Nhiều người cho rằng, có lẽ gia đình chú rể hoàn cảnh nên mới tổ chức rước dâu bằng xe đạp để tiết kiệm chi phí. Số khác thì cho rằng, có thể do 2 gia đình ở gần nhau nên chú rể đã nghĩ ra cách rước dâu độc đáo, ý nghĩa này.

Tuy nhiên, có một bình luận tự nhận là người trong làng chú rể đã tiết lộ về gia thế khó ngờ của chú rể.

Một người tự nhận là ở gần nhà chú rể và tiết lộ điều không ngờ.

Một người tự nhận là ở gần nhà chú rể và tiết lộ điều không ngờ.

"Bạn này cùng làng mình, sinh năm 1995, tên Sơn và mới lấy vợ thôi. Cô dâu cũng ở gần nhà, cả hai người yêu mấy năm rồi. Cô dâu chú rể thích chơi trội thôi chứ nhà chú rể giàu 'nứt đố đổ vách'. Dàn 'siêu xe đạp' kia phải đi thuê hết đấy. Cô dâu ngoan hiền, dạy mầm non và được đích thân mẹ chồng hỏi cưới".

Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng những hình ảnh này vẫn gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/chu-re-di-ruoc-dau-bang-xe-dap-ai-cung-tuong-ngheo-nhung-su-that-ve-gia-the-moi-khien-dan-mang-tram-tro-search/

/Khoevadep

Tú Linh