Cô dâu mặc áo hai dây nhưng trang phục bên dưới mới khiến mọi người "ném đá" dữ dội

( PHUNUTODAY ) - Thay vì mặc trang phục truyền thống thì cô dâu lại bất chấp diện bộ đồ vô cùng phản cảm trong ngày cưới.

Trong lễ cưới của chính mình, cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật nhất. Tuy nhiên, có những cô dâu lại nổi bật theo cách độc lạ khiến ai nấy đều "nóng mắt".

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh cô dâu và chú rể nhảy trong đám cưới ở Mỹ đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Kèm theo bức ảnh được chia sẻ là dòng trạng thái: "Cặp đôi này vừa mới tổ chức đám cưới vào cuối tuần qua tại một công viên địa phương. Bạn tôi đã tham dự đám cưới và chụp được bức ảnh này. Cặp vợ chồng quả là những diễn viên nhảy mang tính giải trí cao".

Cô dâu mặc bộ trang phục vô cùng

Cô dâu mặc bộ trang phục vô cùng "dị" và phản cảm trong ngày cưới.

Theo đó, cô dâu thản nhiên mặc một chiếc áo hai dây và chiếc quần lót màu xanh ngay trong ngày trọng đại của mình. Đáng nói, cô dâu này còn lấy chiếc khăn voan đội đậu nhét vào quần lót của mình nhìn vô cùng phản cảm. 

Mặc dù diện bộ trang phục "dị" như vậy nhưng cô dâu vẫn rất tự tin nhảy cùng chú rể trước sự chứng kiến của rất nhiều khách mời.

Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Ai nấy đều chỉ trích cách ăn mặc lố lăng của cô dâu này.

Trước đó, dân mạng cũng xôn xao chia sẻ hình ảnh một cô dâu mặc chiếc váy xẻ táo bạo hở cả vòng 3.

Cô dâu mặc chiếc váy cưới hở táo bạo.

Cô dâu mặc chiếc váy cưới hở táo bạo.

Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, cô dâu và chú rể vô cùng vui vẻ và trao cho nhau một nụ hôn hạnh phúc trong ngày cưới của mình. Tuy nhiên, mọi người lại chú ý đến chiếc váy của cô dâu nhiều hơn. Chiếc váy cưới mà cô dâu diện xẻ quá sâu xuống phần tận mông nhìn vô cùng phản cảm.

Đa phần mọi người đều cho rằng, chiếc váy cưới này không phù hợp để mặc trong dịp lễ cưới trọng đại. 

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-dau-mac-ao-hai-day-nhung-trang-phuc-ben-duoi-moi-khien-moi-nguoi-nem-da-du-doi-search/

/Khoevadep

Tú Linh