Chuột sa chĩnh gạo: 4 tuổi tài vận lên vun vút, đổi đời nửa đầu năm 2023, 1 tuổi làm mãi vẫn nghèo

09:38, Thứ ba 06/12/2022

( PHUNUTODAY ) - Bước sang nửa đầu năm 2023, có 4 con giáp gặt hái nhiều vận may tài lộc, 1 tuổi nghèo khó.

4 con giáp giàu có nửa đầu năm 2023

Tuổi Hợi

19

Tuổi Hợi là con giáp được định sẵn mang số phú quý, hưởng cuộc sống sung túc. Bản mệnh có tính cách hiền lành, tốt bụng, dĩ hòa vi quý nên luôn được mọi người yêu quý và có quý nhân phù trợ.

Trong khoảng thời gian 6 tháng đầu năm 2023, hỷ sự liên tục tìm đến tuổi Hợi. Con giáp này được quý nhân dẫn đường chỉ lối trong mọi mặt của cuộc sống. Nhờ vậy, bản mệnh không sợ khó khăn, dám đối đầu với thử thách để vươn lên. Người tuổi Hợi có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao và đạt thành công trong công việc. Sự nghiệp vượng phát mang đến nguồn tài lộc, tiền bạc không nhỏ cho người tuổi Hợi.

Tuổi Mùi

20

Người tuổi Mùi hào phóng, thẳng thắn, không bao giờ thích làm những điều mờ ám, việc gì cũng phải quang minh chính đại. Ngoài ra, con giáp này cũng là người dũng cảm và có nhiều mưu lược và rất chăm chỉ làm việc.

6 tháng đầu năm 2023, cung tài bạch của con giáp xuất hiện cát tinh nên sẽ nhận được vô số cơ hội tốt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tài vận vô cùng vượng phát.

Bên cạnh đó, do được quý nhân giúp đỡ nên thu nhập từ lương và thưởng tăng lên gấp ba, bốn, còn việc đầu tư, kinh doanh bên ngoài cũng đem lại những khoản lợi nhuận lớn. Người tuổi Mùi có thể trở thành “đại gia lắm tiền nhiều của”.

Tuổi Tỵ

21

Người tuổi Tỵ cũng là một trong các con giáp khá may mắn về tiền bạc trong 6 tháng đầu năm 2023. Nhờ có sự tinh nhanh, tư duy sáng tạo, tầm nhìn xa trông rộng, ham học hỏi và sẵn sàng tiếp thu cái mới cho nên họ dễ dàng nắm bắt được cơ hội, đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp, tài lộc hanh thông.

Những tháng này là giai đoạn thích hợp cho người tuổi Tỵ mưu cầu tiền tài. Bản mệnh được thiên thời địa lợi nhân hòa cho nên công việc may mắn, thu nhập rủng rỉnh dồi vào, vướng mắc khó khăn hay bất lợi đều được giúp đỡ cho nên hoạnh phát hoạnh tài.

Người sinh vào năm Tỵ bước sang tháng 3 lại càng thăng hoa hơn, tài lộc dồi dào, cuộc sống thuận lợi. Đặc biệt, với những ai còn đang độc thân, trong tháng sẽ tìm được ý trung nhân, được người thương hỗ trợ đắc lực về mặt tài chính cũng như phát triển sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Sửu

22

Những người tuổi Sửu hiền lành, dễ tính lại cần cù, chịu khó. Bạn thuộc tuýp người thích sự ổn định lâu dài chứ không lựa chọn cuộc chơi may rủi, được ăn cả ngã về không.

Năm ngoái, người tuổi Sửu bị hung tinh chiếu mệnh nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở, sự nghiệp ngưng trệ, không có bước tiến.

6 tháng đầu năm 2023, tài vận của người tuổi Sửu dần khởi sắc. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, con giáp này sẽ có bước ngoặt trong sự nghiệp.

Người tuổi Sửu bước sang năm mới với vận thế khác. Bạn gặp được nhiều may mắn hơn, cơ hội công việc liên tiếp đến với bạn.

Qua sự giới thiệu của người thân, bạn bè, bạn có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn. Người tuổi Sửu cũng sẽ được làm việc cùng nhiều bậc tiền bối, tích lũy thêm được kinh nghiệm, kỹ năng trong công việc.

Người làm kinh doanh thì cần kiên trì, nỗ lực hơn nữa. Nửa đầu năm nay cũng là thời điểm tốt để con giáp này đầu tư, hợp tác làm ăn.

Con giáp đen đủi năm 2023

Tuổi Tý

23

Tử vi con giáp dự báo rằng trong năm Quý Mão 2023, tuổi Tý gặp hạn Tam Tai thêm xung Thái Tuế nên sẽ gặp những khó khăn từ công việc, cuộc sống, tài vận đến tình cảm, sức khỏe. Bản mệnh nên cân nhắc tới việc xuất hành, nên hạn chế đi xa.

Về phương diện tài lộc, người làm kinh doanh buôn bán gặp nhiều cạnh tranh, lợi nhuận dễ bị hao hụt. Người làm công ăn lương bị trị trệ trong công việc nên nguồn thu nhập cũng ảnh hưởng lớn.

Sức khỏe suy giảm cũng tác động không tốt đến túi tiền của tuổi Tý.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo