Cô gái 21 tuổi bị bạn trai quen qua Facebook tra tấn, định đổ xăng lên người

( PHUNUTODAY ) - Sau 2 tháng chung sống với bạn trai, cô gái 21 tuổi ở Tây Ninh bị giam lỏng, bạo hành, suýt nữa còn bị thiêu sống.

Ngày 11/11, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một cô gái trẻ bị người tình đổ xăng định thiêu sống may mắn được một nhóm người giải cứu.

Qua xác minh, đoạn clip được quay vào ngày 7/11 tại một căn nhà trọ ở xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Cô gái trong clip được xác định là N.T.K.N. (21 tuổi, quê An Giang). Được biết, N. bị bạn trai giam lỏng trong căn nhà trọ trên.

Chị N. bị bạn trai tra tấn dã man.

Chị N. bị bạn trai tra tấn dã man.

Tối 7/11, anh Đặng Văn Phúc - Đội cứu hộ tai nạn giao thông Tây Ninh nhận được tin cầu cứu của người dân về việc mình bị bạo hành nên lập tức nhóm anh đã đến địa chỉ trên. Nhóm anh Phúc cũng giáp mặt với bạn trai của chị N. là Lê Văn Thanh (26 tuổi).

Người này không ngần ngại thừa nhận đã đánh chị N.. Không những thế, thanh niên này còn đi vào nhà lấy cầm hung khí đe dọa nhóm giải cứu chị N. Sau đó, hắn đã nhanh chóng bỏ trốn.

Nhóm anh Phúc đã đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Tại bệnh viện, các bác sĩ kiểm tra và phát hiện chị N. bị gãy ngón thứ 4 chân trái, bầm tím khắp người.

Một trong những vết thương của chị N.

Một trong những vết thương của chị N.

Theo lời chị N., trước đó chị quen thanh niên này qua Facebook và sống với nhau tại căn nhà trọ trên đã 2 tháng qua. Khi sống chung, N. phát hiện gã bạn trai nghiện ma túy. Chị cũng liên tục bị hắn đánh đập. Tối 7/11, Lê Văn Thanh đã đổ xăng lên người chị N. dọa thiêu sống. May mắn, nhóm cứu hộ của anh Phúc đã kịp thời có mặt và ngăn cản.

Hiện tại, nạn nhân đã tạm ổn và đang làm việc với công an. Công an xã Truông Mít, huyện Dương Minh Chấu đang truy tìm thanh niên trên để xử lý theo quy định pháp luật.

/Khoevadep

Thanh Huyền