Cô gái chi 600 triệu để hóa ''quả bom gợi cảm"

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Cô Carolyn Anderson tới từ Liverpool có sở thích hóa thân thành Pamela Anderson.

Một phụ nữ tên là Carolyn Anderson sống tại Liverpool, Anh Quốc vừa chi tới 30 ngàn đô la (khoảng hơn 600 triệu đồng) để tân trang ngoại hình giống với "Quả bom gợi cảm" Pamela Anderson.

gợi cảm
Carolyn luôn cố bắt chước Pamela.

Carolyn Anderson là một "fan cuồng" của nữ diễn viên kiêm người mẫu Pamela Anderson. Carolyn rất ngưỡng mộ vẻ đẹp của thần tượng và luôn cố tìm đủ mọi cách để trở thành "chị em song sinh" với Pamela Anderson. 

Carolyn Anderson đã trải qua 8 lần nâng ngực. Lần nâng ngực đầu tiên của Carolyn không may mắn. Túi độn ngực bị nổ khi Carolyn phơi da nâu trong máy làm da rám nắng vì không khí quá nóng. Sau đó 6 tháng cô tiếp tục cải tạo vòng 1.

gợi cảm
Carolyn (trên) trải qua 8 lần nâng ngực để trông gợi cảm như Pamela (dưới)

Carolyn còn đeo kính áp tròng màu xanh để có được đôi mắt màu biển của Pamela Anderson. Không chỉ thế mà cô cũng tiêm Botox, nhuộm tóc sáng màu, tẩy bớt lông mày, xăm môi, thoa kem làm nâu da. Những công đoạn làm đẹp cầu kỳ, phức tạp đó chỉ bởi mục đích trở thành bản sao của thần tượng. 

Cô cũng đổi tên của mình thành Anderson và thường xuyên đóng giả làm Pamela Anderson tại một số sự kiện với nghệ danh "Scouse Pammie".

gợi cảm
Carolyn Anderson.

Sở thích hóa thân thành Pamela Anderson của Carolyn bắt nguồn từ một lời nhận xét của bố cô - một thợ cắt tóc. Khi Carolyn lên 10, bố đã cắt cho Carolyn một mái tóc mới và nhận xét: "Ồ trông con đã giống Pamela Anderson rồi đây".

Và chính câu nói ấy đã khiến cô nung nấu ý định trở thành bản sao của biểu tượng sexy một thời của nước Mỹ.

độn ngực
Cận cảnh quá trinh nâng ngực bằng túi độn
Để có một bộ ngực căng tròn nhiều chị em đã phải trải qua ca độn ngực đau đớn.
nâng ngực
Nở rộ trào lưu nâng ngực bằng "ma cà rồng"
Tại Mỹ hiện đang có một hình thức làm đẹp "Ma cà rồng" mới, đó là dùng máu để nâng ngực.
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/co-gai-chi-600-trieu-de-hoa-qua-bom-goi-cam-search/

/Khoevadep

Tran Mai
TIN MỚI CẬP NHẬT